Cô dâu đi chụp ảnh gặp đúng phó nháy là người yêu cũ, photoshop ảnh cưới rất xinh, nhìn kỹ lại thì ...

Anh Quân 18:35 27/08/2018

Đi ra đường cùng chồng mà gặp người yêu cũ đôi khi còn bối rối, đây cô nàng đen đủi gặp ngay người yêu cũ chụp ảnh cho mới thật là khó xử.

Người yêu cũ là một khái niệm gì đó rất... À mà thôi, chuyện đấy ai cũng biết cả rồi. Bởi chuyện thật tận mắt chứng kiến cũng nhiều, chuyện dân tình kể cho nhau nghe trên MXH cũng lắm. Nào là đưa con về nhà ngoại trong tình trạng đầu bù tóc rối, lại còn quên ví mà người yêu cũ là tài xế taxi, nào là đi đẻ gặp ngay bác sĩ trực là người ấy một thời, nào là chạm mặt nhau nơi nhà nghỉ... 

Nhưng éo le nhất và để lại nhiều kỷ niệm nhất, có lẽ là gặp gỡ người tình năm xưa trong đám cưới của mình. Nếu lỡ lời mời người yêu cũ đến đám cưới để rồi người ta hát mấy câu chia ly, trách ai vô tình... thì đã đành, trách chính mình không lường trước, đằng này, cô gái ấy không chủ định mà gặp ngay người yêu cũ và ê-kíp của anh nhận chụp ảnh cưới cho mình, thì đúng chạy trời không khỏi nắng.

Kết quả thì...

Cô dâu đi chụp ảnh cưới gặp ngay người yêu cũ, photoshop xong vẫn 1 chân trắng 1 chân đen

Nhìn sơ qua bức ảnh cưới in gỗ (mà có thể đoán là ảnh để ở cổng hoặc ảnh treo trong phòng ngủ) có thể thấy anh chàng chụp ảnh cũng khá có tâm. Thần thái của cô dâu chú rể đều ổn, trang phục, làm tóc, make-up cũng xinh xắn, phù hợp, dáng chụp cũng không có gì là dìm hàng. 

Nhưng nếu nhìn thật kỹ phía dưới, ai nấy đều thấy cái sai ở đâu. Đôi chân cô ấy nuột nà trắng muốt, nhưng chỉ được... 1 bên, còn bên kia vẫn nguyên màu da thật, tối màu và trông kệch cỡm so với những phần còn lại của cơ thể. Thế mới biết anh chàng phó nháy kia "thâm" đến cỡ nào.

Cô dâu đi chụp ảnh gặp đúng phó nháy là người yêu cũ, photoshop ảnh cưới rất xinh, mỗi tội 1 chân trắng 1 chân đen - Ảnh 2.

Nhìn sơ qua thì thấy cũng bình thường, ảnh dễ thương, cho đến khi nhìn kỹ thì...

Người trong cuộc thì hẳn đau lòng hoặc ấm ức, nhưng dân mạng thì lại xem như một trò vui thú vị, và bình luận đầy những câu mang tính chất "sát thương":

Chắc chưa kịp lấy hình thì gọi ông thợ bảo: "Anh giảm cho em thêm 10% nha, chỗ quen biết coi như quà cưới" và thế là...

Chân phải của Kevin De Bruyne :)))) Chân trái của Reheem Sterling.

Bóng đổ lên chân sau chuẩn quá!

- Anh ấy có tâm thế còn gì, ảnh cưới thế này ngày nào nhìn vào chẳng thấy vui.

Tuy nhiên, cũng có một số người không tin lắm vào "thuyết âm mưu" liên quan đến người yêu cũ trên, mà tin rằng có thể thợ photoshop làm bức ảnh này khi đang buồn ngủ, và bản thân cô dâu chú rể khi duyệt file cũng đang buồn ngủ nốt, nên mới ra tình huống oái oăm này. Thôi thì cũng là kinh nghiệm, ai sắp cưới cũng nhìn mà làm gương, xem thật kỹ từng milimet ảnh trước khi chốt in, kẻo lại ngậm cười trăm năm như cặp đôi trên, nhé!

Theo Miu Miu/ Trí Thức Trẻ