Cô bé Hàn Quốc được phong "thánh khó ở" của năm với loạt biểu cảm cau có "gắt" không chịu được!

Anh Quân 17:10 07/09/2018

Nhóc tì với biểu cảm khó chịu siêu đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn cười phá lên thích thú rằng: "Chỉ là cau mày thôi mà, có cần cưng đến vậy không chứ?".

Con nít luôn là những nhân vật "đáng yêu nhất quả đất" trong mọi biểu cảm. Ngay cả khi đó là biểu cảm giận dữ hay hờn dỗi thì các em bé vẫn có lí do để người lớn chúng ta phải thốt lên "ôi sao mà đáng yêu thế!". 

Đoạn video ghi lại biểu cảm cau mày giận giữ của cô bé người Hàn Quốc khiến ai cũng phải bật cười vì dễ thương không thể tả. Chi tiết gây cười nhất chính là ở cuối đoạn clip, chỉ sau vài giây cau có, cô bé nhanh chóng thay đổi biểu cảm với nụ cười siêu đáng yêu. Thế mới thấy trẻ con là chúa hay khóc hay cười, hay hờn dỗi.

Clip cô bé khó ở nhất năm khiến dân mạng yêu không để đâu cho hết!

Theo tìm hiểu, cô bé người Hàn Quốc này chính là chủ nhân của tài khoản Instagram @nuryv0365 với hơn 17K lượt theo dõi. Bố mẹ của cô bé cũng thường xuyên update tài khoản này với những hình ảnh biểu cảm cau mày - "đặc sản" của cô bé.

Tôi khó tính lắm quý vị ơi.

Cô bé Hàn Quốc được phong thánh khó ở của năm với loạt biểu cảm cau có gắt không chịu được! - Ảnh 3.

Nhưng đôi lúc sữa lại làm tôi vui hơn một chút.

Không chỉ gắn liền với biểu cảm cau mày độc quyền, cô bé với mái tóc gáo dừa này còn khiến người ta phải suýt xoa vì những hình ảnh siêu cưng ngày thường. Dù làm mặt xấu xí hay đáng yêu, bất kì biểu cảm nào của cô bé cũng có thể "đốn tim" nhiều người. Xem loạt ảnh với biểu cảm phong phú của cô bé, ai cũng phải thốt lên: Khi con cười cũng đáng yêu lắm nè, cười nhiều hơn nhé cô bé!

Cô bé Hàn Quốc được phong thánh khó ở của năm với loạt biểu cảm cau có gắt không chịu được! - Ảnh 4.

Khi thì đáng yêu như một cô công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Cô bé Hàn Quốc được phong thánh khó ở của năm với loạt biểu cảm cau có gắt không chịu được! - Ảnh 5.

Lúc thì "ngầu" như một ngôi sao Kpop thực thụ

Ngoài những lúc gắt gỏng ra thì tôi cũng đáng yêu phết các cô chú nhỉ?

Theo Bonlivie/ Helino