Clip bé trai nằm giữa đường phố Hà Nội, người lớn dửng dưng đứng nhìn

Phuong Thao 20:14 25/04/2018

Clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi xót xa, người thì phẫn nộ trước thái độ của những người đi đường khi chứng kiến cảnh tượng này.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một bé trai nằm giữa đường phố. Chủ nhân của video này là Facebooker Hoàng Thiện. Theo những gì được chia sẻ, hình ảnh được Hoàng Thiện ghi lại ở đường phố Hà Nội.

Bên cạnh hình ảnh bé trai nằm giữa đường, người xem còn chú ý đến thái độ của những người lớn đi đường trước cảnh tượng này. Dù thấy cậu bé nằm lăn giữa đường nguy hiểm nhưng những người xung quanh chỉ nhìn chứ không hề có hành động giúp đỡ.

Em bé nằm giữa đường, người lớn nhìn thấy nhưng dửng dưng

Em bé nằm giữa đường, người lớn nhìn thấy nhưng dửng dưng

Theo như những hình ảnh của đoạn clip ghi lại, một cậu bé khoảng 10 tuổi nằm sấp, dường như bất tỉnh giữa đường nhưng những người đi xe qua, thậm chí người dân ở khu vực cũng chỉ ngoái lại nhìn rồi đi qua.

Sau khi xem những hình ảnh này, nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ và hành động thơ ơ của những người lớn trong đoạn clip này. Họ lên tiếng phê phán hành động thiếu tình thương với sự cố của cậu bé đang gặp phải.

Clip này hiện vẫn đang nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng và được lan truyền khắp mạng xã hộị.

Video cậu bé nằm bất tỉnh trên đường nhưng ai cũng dử dưng:

Theo Tiin