Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 41 tuổi và chú rể 20 tuổi: Buồn lòng trước lời gièm pha "bỏ bùa" mới lấy được chồng trẻ

Hoàng Hằng 16:45 29/10/2019

Dù đã gần 1 tháng kể từ khi kết hôn với người chồng 20 tuổi, chị Án (41 tuổi) vẫn phải chịu nhiều lời đồn thổi, gièm pha về cuộc sống trước đó như từng có 1 đời chồng, hay phải "bỏ bùa" mới cưới được chồng trẻ khiến chị buồn lòng.

Chú rể 20 tuổi từng có một đời vợ và cậu con trai nhỏ

Gần 1 tháng kể từ ngày kết hôn, nhưng mối tình "đũa lệch" của cặp đôi cô dâu 41 và chú rể 20 tuổi vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, chú rể tên Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, Hưng Yên), còn cô dâu là Hoàng Thị Án (SN 1978, Phú Thọ). Cặp đôi đăng ký kết hôn tại UBND xã nơi Hoàn sinh sống vào ngày 8/10.

Ít ai biết rằng, để có một đám cưới "cổ tích", Hoàn và chị Án phải trải qua bao lời gièm pha, đắng cay từ người đời. Đặc biệt, trước khi quen biết nhau, cặp đôi từng có một đoạn cuộc đời buồn.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 41 tuổi và chú rể 20 tuổi: Buồn lòng trước lời gièm pha bỏ bùa mới lấy được chồng trẻ

Cặp vợ chồng lệch nhau 21 tuổi hạnh phúc bên nhau

Chia sẻ với Khám phá, cô Nguyễn Thị Hường (SN 1966, mẹ của Hoàn) cho biết, năm 14 tuổi, Hoàn bị sốt rồi biến chứng liệt nửa người bên trái, không thể cứu chữa được.

Dù liệt nửa người nhưng Hoàn hoàn toàn khỏe mạnh, vẫn có thể đi lại bình thường. Học hết cấp II, cậu bắt đầu nghỉ học ở nhà phụ giúp mẹ kiếm tiền trang trải cuộc sống. Cậu từng xin làm công nhân ở khu công nghiệp nhưng sức khỏe yếu lại chậm chạp nên không theo kịp, đành xin nghỉ.

“Sau đận ấy, thằng bé xin việc ở đâu là người ta từ chối vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Nó đành ở nhà quanh quẩn, chẳng làm gì ra tiền. Năm 17 tuổi, nó bất đắc dĩ phải làm bố, còn tôi trở thành bà nội.

Khi đó, người yêu nó trót có bầu mà tôi không lỡ để chúng nó bỏ cái thai. Vì thế hai bên gia đình thống nhất cho Hoàn và bạn gái về sống chung một nhà, khi nào đủ tuổi thì lên xã đăng ký kết hôn sau”, người mẹ tật nguyền nhớ lại.

Tuy nhiên, khi cháu bé được 14 tháng tuổi thì hai vợ chồng Hoàn xảy ra mâu thuẫn và con dâu đã bế cháu về nhà ngoại sinh sống. Được biết, sau khi chia tay vợ, Hoàn đã xuống Hải Phòng xin làm công nhân giày da. Tại đây, cậu tình cờ quen và đem lòng yêu thương chị Án – “gái tân” đã hơn 40 tuổi. Hoàn kể trước khi tỏ tình, cậu đã kể với người yêu rằng mình từng có một vợ và con trai nhỏ. Nhưng chị Án không quan tâm đến quá khứ.

Không chỉ bên phía nhà chồng, mà sau đám cưới chính chị Án cũng phải chịu những lời dị nghị, gièm pha không hay khi cho rằng chị từng lập gia đình và phải “xin bùa” mới lấy được chồng trẻ. 

Cô dâu buồn lòng vì những lời đồn ác ý nhờ bỏ bùa mới lấy được chồng trẻ

Chia sẻ trên báo Người đưa tin, chị Án cho biết, chị sinh ra tại một xã nghèo tại huyện Yên Lập, Phú Thọ. Gia đình chị có 5 anh chị em thì một người trí não không bình thường. Kinh tế gia đình chị cũng không mấy dư dả, chị Án thay bố mẹ chăm lo cho các em. Chính vì thế “cái tuổi nó đuổi xuân đi” mà chị chưa gặp được nhân duyên của cuộc đời mình.

"Sau khi gặp Hoàn tôi có phần thương cảm vì hoàn cảnh khó khăn và Hoàn lại là người thật thà. Gặp nhau một thời gian, Hoàn tỏ tình tôi cũng khá bất ngờ và xúc động. Nhưng, thấy thái độ Hoàn nghiêm túc nên tôi đã đồng ý về ra mắt mẹ Hoàn", chị Án chia sẻ.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 41 tuổi và chú rể 20 tuổi: Buồn lòng trước lời gièm pha bỏ bùa mới lấy được chồng trẻ

Ảnh cưới của H. và cô dâu 41 tuổi.

Chị Án còn cho biết, khi về ra mắt mẹ chồng tương lai Hoàn có dặn về nói dối chỉ sinh năm 1986, nhưng chị Án không thể. Chị muốn thành thật ngay từ những ngày đầu dù có bị mẹ Hoàn phản đối chị cũng chấp nhận. Về đến nhà Hoàn, thấy căn nhà lụp xụp giống hệt nhà mình ở quê, chị Án thấy đồng cảm.

Được biết, dù biết con dâu tương lai kém mình có 14 tuổi nhưng mẹ chồng chị không phản đối. Thời gian đầu cũng nhiều người nói ra nói vào nhưng bà không để ý. Vì bà biết vợ chồng chị Án yêu thương nhau thật lòng và quyết tâm gắn bó với nhau.

Còn mẹ đẻ chị cũng bất ngờ khi con gái lấy chồng kém đến 20 tuổi. Nhưng mẹ chị cũng chỉ nói: "Con cũng có tuổi rồi, giờ tìm được hạnh phúc cả gia đình mừng cho con. Chỉ cần các con biết thương nhau".

Ngoài ra, chị Án còn nghe được những lời gièm pha không hay về câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng. “Sau khi những hình ảnh của tôi và chồng được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã bảo tôi bỏ bùa mới lấy được chồng trẻ. Thậm chí họ còn thêu dệt tôi đã có một đời chồng. Điều đó là hoàn toàn sai. Chúng tôi đến với nhau vì yêu chứ không hề vụ lợi gì hết. Chồng tôi nghe nói vậy rất thương vợ và càng quan tâm tôi nhiều hơn. Với tôi như vậy là quá đủ rồi”, chị Án chia sẻ.

Theo Nam An/Tổ quốc