Chuyện hi hữu: Sau 2 tháng xuống tóc quy y, người đẹp của Hoa hậu Việt Nam bị tố giật chồng, làm đám cưới khi tóc còn chưa mọc

Phuong Thao 21:12 18/12/2018

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra khi mới đây thông tin người đẹp từng tuyên bố xuống tóc quy y Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng của người từng giúp đỡ cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và hiện tại đã làm đám cưới khi tóc còn chưa mọc.

Mới đây thông tin người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà giật chồng của người từng giúp đỡ cô trong cuộc thi này gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ của chính người vợ có tên là Ha Tran trên trang Facebook cá nhân, người phụ nữ này tỏ ra rất tức giận khi cô em ngày nào từng nâng đỡ giờ lại trắng trợn cướp chồng của mình. Trơ trẽn hơn cả hai đã tổ chức đám cưới, tay trong tay hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chia sẻ đầy uất ức của người vợ bị Nguyễn Thị Hà cướp chồng trắng trợn.

Nguyễn Thị Hà bên cạnh người chị đã giúp đỡ mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trước đó người đẹp Nguyễn Thị Hà cũng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ với những hình ảnh cạo trọc đầu quy y vào cuối tháng 9 vừa qua. Chia sẻ với truyền thông, một người bạn thân cận với với Nguyễn Thị Hà lúc đấy cho biết: "Hà mới đủ duyên xuất gia gần đây chứ không phải đã lâu. Tôi không biết Hà xuất gia tại chùa nào nhưng luôn mong Hà bình an". Cứ ngỡ rằng người đẹp này đã tìm được chốn an yên nơi cửa Phật thì chuyện không ngời lại xảy ra.

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà khi cạo đầu quy y cách đây hơn 2 tháng.

Còn đây là hình ảnh hiện tại của Nguyễn Thị Hà khi làm cô dâu với bộ tóc giả bên cạnh chồng người ta.

Gia đình của người phụ nữ tố Nguyễn Thị Hà cướp chồng.

Vậy mà chỉ sau hơn 2 tháng, cô nàng này đã có màn "comeback" cực kì mạnh khi đội luôn tóc giả vì tóc chưa mọc hết để làm cô dâu sánh đôi bên cạnh chồng của người chị đã từng giúp đỡ cô rất nhiều để có được ngày hôm nay. Đúng là cuộc đời này đôi khi cái gì cũng có thể xảy ra dù là khó nhất, vì lòng người là thứ khó đoán, những người thân thiết bên cạnh và được ta đặt niềm tin nhất lại quay sang chơi một vố quá đau và nghiệt ngã đến như vậy.

Hiện tại sau những thông tin tố cáo từ người phụ nữ này, phía Nguyễn Thị Hà vẫn chưa hề lên tiếng về vấn đề này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...