Chụp bộ ảnh trước khi chào đón em bé, cặp vợ chồng không ngờ nhận được cái kết bàng hoàng

Phuong Thao 14:37 12/10/2018

Nếu những ai yếu bóng vía thì chắc chắn không nên xem bộ ảnh tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại có kết cục rùng rợn dưới đây.

Khoảnh khắc chào đón đứa con mang nặng đẻ đau ra đời luôn vô cùng thiêng liêng với bậc làm cha làm mẹ. Và để lưu giữ được những giây phút đặc biệt này, nhiều cặp vợ chồng thường chụp bộ ảnh kỉ niệm khi người vợ mang thai ở những tháng cuối và trong lúc sinh nở để thấy được sự thay đổi rõ nét trước và sau khi chào đón thêm một thành viên mới.

Chắc chắn nhiều người sẽ chọn chụp ảnh theo phong cách đáng yêu, dễ thương và đầm ấm thường thấy. Nhưng bộ ảnh của cặp vợ chồng dưới đây lại trái ngược hoàn toàn. Và thực sự nếu ai yếu bóng vía thì không nên xem bởi vì kết thúc của bộ ảnh này thực sự khá bàng hoàng đấy.

Những hình ảnh bình thường của các cặp đôi sắp có con đúng không nào?

Được biết cặp đôi trong bộ ảnh này là Todd và Nicole. Họ rất yêu thích những thứ liên quan đến kinh dị và trang phục Halloween. Lần đầu họ gặp nhau cũng là vào dịp lễ này. Cả hai chia sẻ rằng dù thành phẩm khá kinh dị và u ám, nhưng buổi chụp ảnh đã diễn ra rất vui vẻ, khi họ và ekip của nhiếp ảnh gia Li Carter đã hợp tác vô cùng ăn ý với nhau.

Đôi vợ chồng đang tạo dáng trước ống kính vô cùng bình thường

Hình như người vợ có dấu hiệu đau đẻ

Em bé sắp chào đời rồi! Cố lên!

Trời ơi! Con giống ai thế này?

Nếu cảnh này diễn ra trong bệnh viện thì liệu có bác sĩ nào dám đỡ đẻ không đây?

Đúng rồi con phải ngoan như thế này này. Giờ thì về với mẹ thôi nào!

Dù con của chúng mình hơi kì cục nhưng chúng ta luôn phải yêu thương và chăm sóc cho nó nhé!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...