Chương trình Quản trị viên tài năng: Nơi hiện thực hóa giấc mơ xây dựng sự nghiệp thành công

Phú Tài 13:00 11/04/2018

Được đào tạo bài bản và chuyên sâu bởi các lãnh đạo giàu kinh nghiệm, được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế, được trao những cơ hội “vàng” trong nấc thang thăng tiến,…Đó là những trải nghiệm đặc biệt mà Chương trình Quản trị viên tài năng - Management Trainee mang đến cho các ứng viên tiềm năng.

Nơi gặp gỡ những giấc mơ

Bạn Đỗ Thị Tú Anh, Quản trị viên tài năng khóa 6, hiện đang ở kỳ luân chuyển thứ hai tại Ngân hàng Doanh nghiệp Maritime Bank, cho biết: “Khi được tuyển chọn trở thành Quản trị viên tài năng, mình đã định hướng phát triển trong Ngân hàng Doanh nghiệp và sau hơn 1 năm làm việc, mình cảm thấy rất hài lòng với định hướng này. Những áp lực từ khách hàng và kỳ vọng của lãnh đạo đã khiến mình khá căng thẳng trong những ngày đầu tiên, tuy nhiên chính văn hóa giúp đỡ đồng nghiệp của Maritime Bank đã giúp mình tự tin và học hỏi được nhiều hơn. Vị trí Quản trị viên đã mang đến cho mình nhiều thử thách và cung bậc cảm xúc, đặc biệt là khi ‘win’ được một khách hàng. Ngoài ra, hình ảnh về tinh thần đương đầu với các ‘ca khó’ của các anh chị đồng nghiệp luôn là nguồn cảm hứng, động lực thúc đẩy cho lính mới như mình”.

Trong khi đó, bạn Mạc Xuân Tùng, Quản trị viên tài năng tại Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank, lại có những nhận định riêng: “Chương trình là cơ hội rất tốt để học hỏi và trải nghiệm từ nhiều vị trí, nhiều đồng nghiệp và nhiều cấp lãnh đạo khác nhau. Tham gia chương trình, 1 năm của Quản trị viên tài năng có thể học được nhiều bằng 2-3 năm của các bạn khác vì được hướng dẫn

tỉ mỉ, tâm huyết từ các anh chị lãnh đạo. Không chỉ được định hướng phát triển ngay từ những ngày đầu, mình còn được tham gia các khóa “coaching” để có thêm các kỹ năng mềm bên cạnh các kỹ năng chuyên môn. Theo mình, đây là chương trình thích hợp với các bạn có tham vọng và mong muốn bứt phá trong sự nghiệp”.

Hai câu chuyện trên có cùng điểm chung là những bạn trẻ tài năng, xuất sắc đã tìm ra điểm xuất phát phù hợp nhất để từng bước chinh phục thành công, hiện thực hóa giấc mơ sự nghiệp của mình.

Xây dựng sự nghiệp thành công từ chương trình Quản trị viên tài năng

Ra đời từ năm 2011, chương trình Quản trị viên tài năng là cái nôi giúp các bạn sinh viên trở thành những nhà quản lý bản lĩnh, giàu kinh nghiệm.

Chị Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc Phân tích Thông tin Quản trị - Trung tâm Phân tích Kinh doanh – Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank, một trong các Quản trị viên tài năng khóa đầu tiên cho biết: “Chương trình đã cho tôi cơ hội để tự khám phá chính mình vì đưa ra rất nhiều thách thức và phát huy tối đa các khả năng bên trong. Tôi được tiếp xúc, làm việc, học hỏi từ những lãnh đạo cao cấp người Việt Nam và người nước ngoài, được tự tin thể hiện năng lực, giá trị của bản thân và được tin tưởng cất nhắc lên vị trí quản lý”.

Bà Đào Thị Thơm, Giám đốc Marketing Ngân hàng Bán lẻ, một trong những quản lý trực tiếp hướng dẫn, đào tạo cho các Quản trị viên chia sẻ: “Các bạn Quản trị viên vốn là những bạn trẻ rất năng động, tài năng. Trong vai trò là “mentor”- những người bạn đồng hành tại “công việc đầu tiên” của các bạn, chúng tôi sẽ dựa trên năng lực, các sở trường sở đoản của từng cá nhân để giúp các bạn định hướng công việc sao cho có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng và dành nhiều thời gian cho việc đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên để các bạn có thể tiến bộ, phát triển từng ngày. Những bước đi đầu tiên vô cùng quan

trọng, có thể ảnh hưởng tới cả tương lai sau này nên công tác đào tạo được chúng tôi hết sức chú trọng và quan tâm. Đến với Maritime Bank, các bạn quản trị viên không chỉ bắt đầu một công việc mà còn là nơi giúp các bạn mở ra cánh cổng “vàng” cho con đường “sự nghiệp” trong tương lai”.

Để tìm hiểu và tham gia vào chương trình Quản trị viên tài năng của Maritime Bank, xin vui lòng truy cập vào đường dẫn sau:http://jobs.mtalent.com.vn/career-opportunities/hot-jobs/chuong-trinh-quan-tri-vien-tai-nang-management-trainee-2018.35a53116/en

Theo Infonet