Chuỗi Livestream ra mắt ứng dụng Yeah1X với tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng

Phú Tài 11:00 18/10/2018

Tối 15.10, sự kiện ra mắt ứng dụng Yeah1X mang tên Siêu Anh Hùng Đại Chiến được tổ chức theo hình thức Lô Tô Show do tập đoàn Yeah1 đồng hành bởi Vietnamobile và GO-VIET tổ chức, với sự tham gia của 20 diễn viên trẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Cũng tại sự kiện này, những phần thưởng cực “khủng” đã được trao tặng cho những người dùng may mắn đang sử dụng ứng dụng Yeah1X. Trong đó, chị Nguyễn Thị Nhung đã nhận được combo giải thưởng 1 xe máy Honda Vision, 1 xe máy Yamaha Exicter và 6 chiếc điện thoại Oppo F3 có kèm chữ ký của Sơn Tùng M-TP. Bạn Lê Minh Thư cùng bạn Nguyễn Xuân Lâm cùng nhận được 2 chiếc điện thoại Oppo F3 có kèm chữ ký của Sơn Tùng M-TP.

Sự kiện Siêu Anh Hùng Đại Chiến gây sốc cho khán giả khi một người lại trúng tới 1 combo giải thưởng bao gồm 1 Honda Vision, 6 Oppo F3 kèm chữ ký thật của Sơn Tùng và 1 Yamaha Exciter


Được biết, Siêu Anh Hùng Đại Chiến chỉ là sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 sự kiện quảng bá ứng dụng giải trí Yeah1X. Hai sự kiện tiếp theo lần lượt là Anh Hùng Đại Chiến Miền Tây (tối 20H ngày 18/10), Chiến Tranh Vô Cực – Tứ Cung Tranh Đấu (dự kiến 20H ngày 21/10) sẽ tiếp tục mang đến cho bạn cơ hội nhận những phần quà cực khủng!Nhưng cũng có một trường hợp cực đáng tiếc, qua vài lần quay số ngẫu nhiên từ chương trình, người dùng có nickname Tin Tun đã được lựa chọn là người dùng may mắn nhất có cơ hội sở hữu 2 chiếc điện thoại Oppo F3 kèm chữ ký thật của Sơn Tùng. Nhưng không may, người dùng này đã lỡ tay xóa mất ứng dụng Yeah1X và đánh mất cơ hội nhận phần thưởng từ chương trình.

Không chỉ tổ chức livestream quay số, chương trình còn trình diễn nhiều tiết mục xuất sắc đến từ các gánh Lô tô huyền thoại của Sài Gòn.

 Mở đầu sự kiện, MC Hoàng Rapper xuất hiện với tạo hình cực ngố, giới thiệu tới khán giả về những tính năng nổi bật của ứng dụng giải trí Yeah1X cùng màn cào thẻ cào cực thú vị.

Sự kiện ngay lập tức nóng lên với những màn hóa thân xuất sắc nhưng không kém phần lầy lội của các diễn viên trẻ: thánh chân mày Su Su (Trần Gia Huy), Năm Chà (Quang Thịnh), Yumi, ngọc nữ Lô tô Tâm Thảo, Phi Thanh Vân (Mậu Đạt), Quán quân Đấu trường tiếu lâm Duy Khương, Tiko Tiến Công, Lê Minh Ngọc, Lê Bửu Đa,…. Buổi livestream của sự kiện trên Fanpage Yeah1X đã thu hút hơn 20k lượt theo dõi và hơn 1k lượt chia sẻ.

Màn trình diễn Cô Ba Sài Gòn của Su Su, Năm Chà, Yumi, Tâm Thảo

Màn trình diễn Chờ Người Nơi Ấy của Bảo Chu, Bé Ba, Bé Tư, Linh Anh

Màn trình diễn Đóa Hoa Hồng của Đan Thư, Mai Thiên Tai, Phi Thanh Vân, Hương Hỏa

Màn trình diễn Bùa Yêu của Thanh Thanh, Kim Lài, Thảo Nhi, Dạ Thảo

Liên Khúc: Đừng Hỏi Em Vì Sao – Hãy Nói Với Em – Em Mơ Về Anh – Vũ Điệu Hoang Dã của Lê Minh Ngọc, Duy Khương, Tiến Công, Bửu Đa

Theo thông tin từ phía Ban tổ chức chương trình, toàn bộ giải thưởng của sự kiện Anh Hùng Đại Chiến Miền Tây (ngày 18/10) sẽ được trao thông qua các hoạt động trên ứng dụng giải trí Yeah1X. Tải Yeah1X ngay để có cơ hội nhận những phần thưởng cực khủng: 16 xe máy, 60 điện thoại Oppo F3 kèm chữ ký thật của Sơn Tùng và hàng trăm thẻ cào điện thoại.

Thông tin chi tiết về ứng dụng, xem thêm tại đây.

Theo Infonet