Chung cư Linh Đàm lại tai nạn, người đàn ông ngồi uống nước bị đá trên trời rơi xuống vỡ đầu

Dung 21:01 27/01/2019

Chung cư Linh Đàm gần như là "tử địa" của thủ đô Hà Nội khi mà một năm nơi đây xảy ra trên dưới hàng chục tai nạn khác nhau.

Vào khoảng 7 giờ tối ngày 27/1, trước cửa nha khoa Việt Đức, tòa nhà HH1C khu chung cư Linh Đàm, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn hi hữu. Cụ thể, một người đàn ông đang ngồi chơi uống nước phía dưới chung cư đã bị một cục đá từ phía trên rơi thẳng xuống đầu.

Viên đá không quá to nhưng cú rơi mạnh đã khiến đầu của người này chảy rất nhiều máu. Sau đó, tiếp tục có nhiều viên đá khác rơi xuống vương vãi khắp sân nhưng may mắn không có thêm nạn nhân nào. Nạn nhân đã được sơ cứu và báo cho ban quản lý chung cư, nhưng chưa có ai đứng ra giải quyết. 

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, có thể đây là một trò đùa ác ý của cư dân sống ở tầng cao khu chung cư. Hiện tại vẫn chưa điều tra ra thủ phạm nhưng người dân phía dưới chung cư Linh Đàm đã tránh xa khu vực xảy ra tai nạn. 

Chung cư Linh Đàm được gọi là "thánh địa tai nạn". Một năm, tại chung cư Linh Đàm xảy ra hàng chục vụ tai nạn khác nhau. Chỉ trong năm vừa qua, Linh Đàm đã cháy hai lần, thang máy liên tục sự cố, có sự cố còn gây chết người và nhiều vụ tự tử, tai nạn giao thông xung quanh khu vực này. 

Đám cháy cách đây không lâu tại chung cư Linh Đàm

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...