Chưa đầy 1 tháng sau khi "hồi sinh", bức tường vàng hot nhất Đà Lạt lại bị vẽ bậy

Đinh Ngọc 03:51 27/03/2018

Chưa được bao lâu kể từ ngày bức tường vàng "huyền thoại" ở Đà Lạt được khôi phục hiện trạng ban đầu thì nay một bức vẽ (thậm chí xấu hơn) đã chễm chệ nằm trên tường trước sự ngao ngán của chủ quán Cối Xay Gió.

Những ai yêu mến Đà Lạt hẳn vẫn còn nhớ cách đây không lâu, bức tường vàng "siêu hot" ở tiệm bánh Cối Xay Gió đã "tử nạn" sau một đêm bởi một kẻ lạ mặt nào đó. Đã có rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động kém ý thức của tác giả tạo nên bức vẽ: Chú cá mập trên bức tường vàng.

Chưa đầy 1 tháng sau khi hồi sinh, bức tường vàng hot nhất Đà Lạt lại bị vẽ bậy - Ảnh 1.

Ngày 25/2 bức tường vàng bị kẻ lạ vẽ bậy khiến nhiều người bức xúc.

Vì lần đầu gặp phải trường hợp này, nên ban giám đốc của tiệm bánh Cối Xay Gió thời điểm đó cũng có cách xử lý khá nhẹ nhàng. Họ gần như không dành nhiều thời gian để truy tìm kẻ đã tạo nên bức vẽ con cá mập, mà nhanh chóng khôi phục bức tường vàng về hiện trạng ban đầu.

Chưa đầy 1 tháng sau khi hồi sinh, bức tường vàng hot nhất Đà Lạt lại bị vẽ bậy - Ảnh 2.

Ngày 2/3 bức tường vàng hồi sinh.

Ngày 2/3, bức tường vàng đã được sơn lại và đẹp như thuở ban sơ. Chú cá mập mất đi, tường vàng tiếp tục là điểm check in được đông đảo du khách ghé thăm. Thế nhưng đời không như là mơ, một lần nữa bức tường vàng "huyền thoại" lại tử nạn, vỏn vẹn chưa đầy 1 tháng kể từ ngày được phục hồi.

Chưa đầy 1 tháng sau khi hồi sinh, bức tường vàng hot nhất Đà Lạt lại bị vẽ bậy - Ảnh 3.

Chưa đầy 1 tháng được hồi sinh, tường vàng lại tử nạn...

Nếu hình vẽ chú cá mập lần trước tạo nên tranh cãi giữa đẹp và xấu, thì lần này bức vẽ được nhận xét là... xấu toàn diện. 

Chưa đầy 1 tháng sau khi hồi sinh, bức tường vàng hot nhất Đà Lạt lại bị vẽ bậy - Ảnh 4.

Cận cảnh bức vẽ xấu mười phân vẹn mười.

Rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc về hành động lần này, bởi đã là lần thứ hai, nghĩa là nó không phải xuất phát một cách bồng bột, mà có thể là có chủ đích. Đại diện của tiệm bánh Cối Xay Gió đã chia sẻ rằng:

"Lại một lần nữa, Cối Xay Gió thật sự rất buồn!

Sau lần trước, tụi mình đã từng rất hi vọng các bạn suy nghĩ kỹ trước khi hành động, đừng chỉ vì một phút vui đùa mà làm như thế này... Nhưng hôm nay thì...

Cối Xay Gió cảm ơn các bạn đã quan tâm, chia sẻ và cũng rất mong rằng việc vẽ bậy này sẽ không xảy ra thêm một lần nào nữa!".

Chưa đầy 1 tháng sau khi hồi sinh, bức tường vàng hot nhất Đà Lạt lại bị vẽ bậy - Ảnh 5.

Có vẻ như bức tường vàng Cối Xay Gió không phải là nạn nhân duy nhất, bức tường xanh xanh của tiệm tạp hoá kế bên cũng cùng số phận và có hình vẽ khá giống nhau.

Có lẽ đến lần này thì tiệm bánh Cối Xay Gió đã phải nhờ đến lực lượng chức năng vào cuộc để giải quyết vấn đề. Nhiều khách hàng góp ý tiệm nên lắp camera để có thể nhận diện kẻ quấy phá, thế nhưng mọi chuyện cũng đã rồi, tường cũng đã bị vẽ rồi. Câu chuyện đáng nói ở đây, nhắc mãi, nói mãi vẫn là ý thức của nhiều bạn trẻ vẫn còn quá kém.

Loading...