Chú vịt đất đáng thương nhất năm: Bị chủ đập đầu moi tiền rồi băng bó lại vì ân hận

Anh Quân 18:54 06/01/2019

Mỗi khi Tết đến xuân về, được 'mổ heo đất' để lấy tiền tiêu xài, mua sắm chắc chắn là cảm giác tuyệt vời nhất.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nuôi một chú heo đất tiết kiệm, thế nhưng nếu không phải là một người kiên định, không sớm thì muộn chú heo ấy cũng được đem ra 'xử' để chủ nhân lấy tiền ăn chơi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chú vịt đất 'đáng thương' bị chủ nhân đập bể đầu để lấy tiền tiêu, sau khi đập vịt, thanh niên 'lầy lội' này cảm thấy ăn năn nên đã băng bó cẩn thận cho chú vịt tội nghiệp. 'Vết thương' của chú vịt được băng khá cẩn thận và 'có tâm' y như bác sĩ băng bó vậy.

Vì cần tiền mà nỡ đập bể đầu chú vịt 'đáng thương'

Vì cần tiền mà nỡ đập bể đầu chú vịt 'đáng thương'

Ánh mắt chú vịt dường như cũng chất chứa đầy sự tủi thân oán trách!

Ánh mắt chú vịt dường như cũng chất chứa đầy sự tủi thân oán trách!

Băng bó khéo tay y như bác sĩ

Băng bó khéo tay y như bác sĩ

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều dân mạng đã nhiệt tình like và để lại những bình luận hài hước phía dưới. 'Không phải ai cũng có đủ hoa tay để băng đẹp như thế này và có 'tâm' để biến nỗi đau thành nghệ thuật như thế'; 'chú vịt này thật 'may mắn' vì có người chủ 'tốt bụng' lại còn rất khéo tay'... là những bình luận dí dỏm của dân mạng về sự việc trên.

Nếu bạn không muốn thay heo đất của mình liên tục, hoặc để tiết kiệm tiền mua heo thì bạn cũng có thể học tập cách của thanh niên 'nhây' nhất năm này nhé!

Theo Thủy Hằng/ Báo Đất Việt

Loading...