Chú rể 'nhà người ta' đẹp trai, nhảy đẹp lại hát hay khiến chị em chuyển hướng muốn có chồng 'dance'

Anh Quân 23:52 02/08/2018

Mong ước của nhiều chị em sau khi xem lễ cưới trên là lấy được một người chồng "dance" và có một lễ cưới vừa "khá" vừa "bảnh" như vậy.

Đám cưới là ngày trọng đại và cũng là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi. Đó không chỉ là dấu mốc trong mối quan hệ của 2 người mà còn là ngày vui, ngày cả 2 tuyên bố với cả thế giới, từ bây giờ họ đã chính thức là của nhau.

Bởi vậy, trong đám cưới ngoài những lời chúc, cô dâu chú rể còn muốn làm những điều đặc biệt cho bạn đời của mình để đối phương biết mình đã mong chờ đám cưới này biết bao.

Với ý nghĩa như thế, mới đây, mạng xã hội xôn xao trước một đám cưới "cổ tích" của một cặp đôi tại một nhà hàng. Không phải trang trí đẹp, hay váy cô dâu lộng lẫy mà điểm thu hút chính là ở chú rể.

Chú rể nhảy hát tưng bừng trong đám cưới của mình. (Clip: Hiếu Lê)

Biến lễ đường thành sân khấu, chú rể điển trai cùng dàn dance phụ họa của mình nhảy nhót vô cùng chuyên nghiệp khiến khách mời hú hét ầm ĩ phía dưới. Chưa hết, khi kết thúc màn nhảy, anh chàng nhanh chóng chỉnh trang trang phục, cầm hoa cưới và hát một bài hát lãng mạn dành tặng riêng cho cô dâu.

Lúc này, cả căn phòng nhao nhao khen cô dâu "số hưởng", chắc sẽ "khóc hết nước mắt" vì cảm động. Còn trên mạng xã hội, sau khi clip được đăng tải nhiều người dành lời khen cho chú rể và không khỏi thắc mắc "kiếp trước cô dâu tu ở đâu" để có được một người chồng đa tài như thế này.

Hơn hết, các chị em cũng được dịp xuýt xoa, ghen tị và mong ước tuyển cho mình một anh chồng dance hoặc ca sĩ để có lễ cưới "chất" như trên.

"Cô dâu gì kì, kiếp trước tu ở đâu không bảo chị em. Giờ có xuýt xoa thì anh cũng là chồng người ta rồi. Em tuyên bố, tuyển chồng dance từ bây giờ, anh nào đủ tiêu chuẩn như chú rể thì ứng tuyển giúp em đi ạ.", Lâm Nga hài hước.

Ninh Châu bình luận: "Tôi sẽ về vận động chú rể Béo nhà tôi sau này cưới cũng vừa "khá" vừa "bảnh" thế này!"

Hạnh phúc đón dâu bằng xe kéo chở hàng, chú rể khiến nhiều người ngỡ ngàng lẫn ghen tị.

Theo Lê Lê/ Thế Giới Trẻ