Chu Hải Quân - Doanh nhân trẻ ở Hà Nội chịu “vượt khó” để theo đuổi đam mê trang sức

Thuong Nguyen 14:08 07/10/2022

Doanh nhân Chu Hải Quân hiện đang là tổng giám đốc của thương hiệu trang sức, đá quý, đá phong thủy Trang Sức Quý Tộc.

Đằng sau sự thành công của hiện tại là cả một quá trình vị doanh nhân trẻ 8x không ngừng cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân.

p1

Doanh nhân Chu Hải Quân- Chủ thương hiệu “Trang Sức Quý Tộc”

Trong thời gian đầu khi mới "chân ướt chân ráo" phát triển sự nghiệp kinh doanh trang sức, anh Chu Hải Quân phải đối mặt với không ít khó khăn. Đặc biệt, anh chia sẻ, khó khăn lớn nhất chính là phải đương đầu với những thách thức về nhu cầu thay đổi chóng mặt của khách hàng và bắt kịp xu hướng thị trường. Sau đó còn là thời gian khủng hoảng sau đại dịch Covid.  Những mẫu mã trang sức đơn giản, được sản xuất đại trà trên thị trường hiện nay không còn đủ để thỏa mãn mong muốn của người mua nữa.

p2

Doanh nhân Chu Hải Quân- “ông chủ” thương hiệu “Trang Sức Quý Tộc”

Chính vì thế,  Doanh nhân Chu Hải Quân luôn không ngừng thôi thúc bản thân phải nỗ lực hơn nữa. Anh tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu và sở thích của khách hàng để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị hiếu. “Tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Sự uy tín chính là vàng, mình trao cho người khác sư uy tín, họ sẽ tặng lại mình sự tin tưởng.” – doanh nhân Chu Hải Quân cho biết.

p3

Sản phẩm trang sức từ Trang Sức Quý Tộc của doanh nhân Chu Hải Quân.

Bên cạnh vấn đề bắt kịp xu hướng người dùng, những trở ngại trong kinh doanh như tài chính cũng là vấn đề nan giải. Để có thể vượt qua những chướng ngại trên, anh Chu Hải Quân luôn không ngừng theo dõi và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. "Đối với tôi, họ chính là kim chỉ nam đưa đường dẫn lối; dìu dắt tôi ngày một trưởng thành trên con đường sự nghiệp".

p4

Sản phẩm trang sức từ Trang Sức Quý Tộc của doanh nhân Chu Hải Quân.

Dưới bàn tay vun vén khéo léo của doanh nhân Chu Hải Quân cùng sự đồng hành của gia đình, từ một doanh nghiệp tư nhân, Gia Hưng Thiên Ý hiện nay đã trở thành một công ty TNHH; một thương hiệu “Trang Sức Quý Tộc” có được sự tin yêu của không ít người dân thủ đô và cả nước bởi những sản phẩm trang sức, đá quý, đá phong thủy có chất lượng cao với mẫu mã hợp thời trang.

p5

Sản phẩm trang sức từ Trang Sức Quý Tộc.

Trong tương lai, doanh nhân Chu Hải Quân mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của Trang Sức Quý Tộc đến nhiều nơi khác nhau ở Việt Nam lẫn quốc tế đồng thời có thêm nhiều nền tảng mạng xã hội để mọi người ai cũng được tôn vinh giá trị của chính mình thông qua những mẫu trang sức sang trọng và đẳng cấp. Anh cũng chia sẻ mong muốn hành trình thiện nguyện vì xã hội của anh cũng sẽ được lan tỏa khắp nơi với hy vọng mọi người đều hạnh phúc.