Chú Bảo vệ nghèo ở Bình Dương tự thiêu vì bắt đền khi bị trộm mất 2 chiếc xe

Phuong Thao 19:56 09/03/2018

Chứng kiến người đàn ông dùng xăng đổ lên mình rồi châm lửa tự thiêu khiến nhiều người bàng hoàng. Nạn nhân nhanh chóng được người dân dập lửa đưa vào BV cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

5aa284663c1a1.jpg

Tối 7/3, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời nhân chứng để điều tra nguyên nhân người đàn ông tẩm xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu.

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, nhiều người dân lưu thông trên đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) bất ngờ thấy một người đàn ông khoảng 55 tuổi đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh sau giây phút bàng hoàng thì nhanh chóng huy động bình cứu hỏa dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, lúc này quần áo của người đàn ông đã cháy xém.

Người dân đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng. Hiện người này đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo người dân, người đàn ông làm việc tại cửa hàng Bách Hóa Xanh trên đường này. Vào chiều cùng ngày, nạn nhân có vẻ thất thần.

Nguyên nhân do bị bắt đền do làm mất xe của khách?

Chú Bảo vệ nghèo ở Bình Dương tự thiêu vì bắt đền khi bị trộm mất 2 chiếc xe ? 

Mình nge mọi ng nói nhà chú ngèo lắm, mấy bạn chia sẽ bài giúp gia đình chú nhé 
Tóm tắt thông tin 
Chú tên Hùng , 61 tuổi, làm bảo vệ ở BHX đường Trần Văn Mười (Hóc Môn ) chiều ngày 7/3 m.ng nhìn chú có vẻ thất thần (m.ng gần đó nói do chú làm mất 2 chiếc xe tại cửa hàng nơi chú đang làm)
Có lẽ vì không có khả năng đền nên nghĩ quẩn , chọn cách giải thoát nên chú đã đổ xăng tự đốt mình và được người dân dập lửa cho chú , bỏng rất nặng đã chuyển đi viện cấp cứu nhưng không qua khỏi ..
Hiện gia đình đang lo hậu sự cho chú ở gần ChỢ Hài Mỹ – Bình Chuẩn – Thuận an, Bình Dương 

Theo Giadinhcuocsong

Loading...