Chồng sắp cưới hủy hôn theo người khác, cô gái điên tiết gặp tình địch và cái kết xứng đáng cho cô nhân tình

Anh Quân 14:27 25/04/2018

Biết chàng trai sắp lấy vợ nhưng vẫn cố ve vãn và đây là cái kết thảm hại mà người thứ 3 phải nhận về.

Không riêng gì Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác, đánh ghen cũng là một trong những cách được lựa chọn hàng đầu để xử lý kẻ thứ 3. Mặc dù những màn đánh ghen luôn gây ồn ào, mang rắc rối đến cho người trong cuộc nhưng rất ít người kiềm chế được cơn giận dữ khi hay tin mình bị phản bội.

Mới đây, một vụ đánh ghen dã man xảy ra giữa 2 cô gái ngay giữa đường phố ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã gây xôn xao không ít trong dư luận. Mặc dù không có ai giúp đỡ nhưng cô gái áo khoác đen vẫn khiến đối phương bầm dập, quần áo rách tả tơi.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết họ không dám can ngăn vụ đánh ghen này vì cô gái áo đen mang vẻ mặt rất hung dữ. Không những xé rách quần áo của đối thủ, cô còn liên tục đấm, đá lên người cô gái kia, miệng không ngừng chửi bới. Trong khi đó cô gái bị đánh vẫn luôn miệng khóc lóc, van xin.

ghen2-blogtamsu

ghen3-blogtamsu

Hình ảnh cắt ra từ clip

ghen4-blogtamsu

ghen5-blogtamsu

Cô gái bị đánh ghen gần như ở trong tình trạng không mảnh vải che thân

Thông qua cuộc cãi vã, nhiều người cho hay nguyên nhân dẫn tới vụ đánh ghen chấn động này có liên quan đến một chàng trai. Theo đó, cô gái áo đen và chàng trai này đã đính hôn, chuẩn bị đám cưới nhưng sự xuất hiện của kẻ thứ 3 đã khiến cuộc hôn nhân tan thành mây khói. Sau khi bị người yêu nhẫn tâm hủy hôn để chạy theo tình yêu mới, cô gái luôn không ngừng tìm kiếm tiểu tam để tính sổ.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, vụ việc nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người tỏ ra cảm thông với cô gái bị cướp mất vị hôn phu một cách trắng trợn, nhưng cũng có người cho rằng cô gái nên tìm chàng trai để giải quyết vì nguồn gốc của sự đau khổ là từ đó mà ra.  Bên cạnh đó, một bộ phận dân mạng lại cảm thấy buồn khi những người có mặt chỉ đứng nhìn và lôi điện thoại ra quay clip.

Hiện tại, đoạn clip đánh ghen này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi và bàn tán rôm rả.

Nguồn A.D

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn