Chọc ghẹo đôi uyên ương, 2 kẻ côn đồ gặp kết quả thảm hại

Phuong Thao 10:29 17/03/2018

Những thanh niên côn đồ nhàn rỗi lang thang trên đường phố thường muốn gây sự chú ý của mọi người nên hay cố tình kiếm những người yếu hơn để bắt nạt mua vui. Nhưng đôi khi, không phải ai cũng dễ bắt nạt được như vậy. Gần đây một đoạn phim ngắn thực tế quay cảnh nhân vật phản diện cuối cùng đã bị trừng phạt đã được đăng tải trên mạng.

Một cặp tình nhân đang đi qua một con đường hầm, nhưng trong đường hầm không chỉ có mỗi mình họ mà còn có hai thanh niên khác đang hút thuốc ở đây…

cap-doi-1

Có vẻ như cặp tình nhân này rất dễ để bắt nạt, do đó một trong hai kẻ côn đồ cố tình làm một điều trêu tức. Hắn cố ném mẩu thuốc đang hút dở lên đầu cô gái, khiến cô sợ hãi nhảy sang một bên.

cap-doi-2

Cặp đôi sau khi quay lại nhìn thấy sự việc này rõ ràng là do kẻ côn đồ cố tình gây sự, người bạn trai vô cùng tức giận và định đòi lại công bằng cho bạn gái. Về phần cô gái, cô không muốn có thêm chuyện rắc rối nên đã kéo người bạn trai rời khỏi đó. Nhưng dường như người thanh niên côn đồ kia không biết điểm dừng, họ lại tiếp tục tiến cận khiêu khích với thái độ rất ác ý!

cap-doi-3

Có lẽ hai thanh niên này đã không mong đợi rằng mình đã khiêu khích nhầm người, do đó rốt cuộc họ đã học được bài học để đời.

Lúc này người bạn trai không thể kiềm chế nổi sự tức giận và bắt đầu bùng phát. Anh đã đấm thanh niên kia một cú khiến đối thủ bị gục ngay tại chỗ. Người côn đồ kia thấy vậy cũng nhảy vào giúp nhưng kết cục cũng không khá khẩm là bao.

5aac8b8b80583.gif

Cuối cùng, những kẻ bắt nạt đành phải chịu thua, cô gái liền lôi người bạn trai của mình rời đi!

cap-doi-4

Quả thật bất ngờ, người bạn trai chỉ cần đúng 5 giây đã họ đo ván những kẻ chuyên đi bắt nạt gây sự với người khác. Đúng là quả quýt dày có móng tay nhọn. Hy vọng sau “kinh nghiệm xương máu” này những thanh niên côn đồ trên sẽ học được bài học đích đáng và từ bỏ ý định bắt nạt người khác làm trò tiêu khiển.

Theo Tin tức 24h

Loading...