Chờ mãi không có ai tăng quà 8/3, cô gái quyết định tự tặng cho mình 1 chiếc Mẹc

Phuong Thao 20:44 08/03/2018

Bằng chứng là đầu năm mới 2018, nhân dịp lễ 08/03 cô tự thưởng cho thành quả của mình bằng một chiếc ôtô Mercedes có giá trị tiền tỷ để phục vụ đi lại trong công việc của mình.

Cô gái xinh đẹp ở Long Thành tự thưởng quà 8/3 tiền tỷ sau khi thành danh trên đất Sài Thành

Xuất thân từ xã Bình Sơn, huyện Long Thành nơi còn nhiều khó khăn của huyện, nhưng cô gái 9x đã có nhiều nghị lực vượt lên khó khăn. Ban đầu sau khi ra trường Trang chọn con đường tự lập cho bản thân bằng cách tìm tòi kinh doanh buôn bán.

Lúc đầu còn bán linh tinh trên MXH, nhưng sau đó bằng niềm yêu thích và đam mê chó cảnh nên cô gái trẻ đã bén duyên với nghề ngỡ như nhiều cực nhọc này.

Sau thời gian tìm hiểu từng loại chó cảnh trong nước và quốc tế, Trang liên hệ với bạn bè người quen để nhập nhiều loại chó khác nhau về phục vụ nhu cầu yêu thích nuôi chó cảnh như loại thú cưng trong gia đình.

Để đam mê thôi còn chưa đủ, Trang còn phục vụ thêm cái niềm đam mê của người khác đến tận răng. Đó là khi cô gái quyết định mở tiệm Spa dành riêng cho thú cưng, phục vụ cho chó cảnh là chủ yếu. Được dịp như trúng tim đen người nuôi chó cảnh, công việc của cô ngày càng bận rộn và tất bật khách vào ra.

Đến được như ngày hôm nay là cả một chặng đường thàng công với cô gái Nguyễn Trang, bằng chứng là đầu năm mới 2018, nhân dịp lễ 08/03 cô tự thưởng cho thành quả của mình bằng một chiếc ôtô Mercedes có giá trị tiền tỷ để phục vụ đi lại trong công việc của mình.

Được biết công việc hiện tại dù có nhiều nhân viên nhưng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng nên cô gái trẻ đang ấp ủ nhiều dự định mở rộng kinh doanh để phục vụ người yêu chó cảnh nhiều hơn.

Theo GDHD

Loading...