Chim công làng múa Linh Nga tự tin "tung cánh" trước khách du lịch quốc tế

Nguyễn Nguyễn 21:53 04/09/2018

Bài biểu diễn được chính bố mẹ của “chim công làng múa” là nghệ sĩ nhân dân Đặng Hùng và nghệ sĩ Vương Linh biên đạo cho con gái với nhiều động tác khó hứa hẹn sẽ là điểm nhấn khó quên trong sự kiện lần này.

Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2018, đêm gala Vietnam Night chủ đề Tinh hoa ẩm thực Việt sẽ được tổ chức vào tối 5/9.

Đặc biệt, gia đình nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ góp mặt trong đêm diễn lần này với tiết mục múa sen ấn tượng. Bài biểu diễn được chính bố mẹ của “chim công làng múa” là nghệ sĩ nhân dân Đặng Hùng và nghệ sĩ Vương Linh biên đạo cho con gái với nhiều động tác khó. Linh Nga tiết lộ kể từ thời điểm nhận lời tham gia chương trình, cô và bố mẹ đã gấp rút tập luyện để mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất.

Cô chia sẻ: “Bố mẹ tôi rất tâm huyết với tiết mục này bởi họ quan điểm đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và góp phần thúc đẩy du lịch nước nhà. Chúng tôi chọn bài múa hoa sen để trình diễn bởi đó không chỉ là quốc hoa, gắn liền với hình ảnh của dân tộc mà hơn hết, hoa sen còn là đại diện cho những phẩm chất cao quý của người dân đất Việt như thanh khiết, sức sống mãnh liệt và “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Tôi hi vọng tiết mục của mình sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người”, cô chia sẻ.

Từng sinh sống tại Mỹ và quyết định về Việt Nam lập nghiệp, Kyo York cho biết một trong những lý do anh tham gia đêm nhạc là vì tình yêu dành cho cảnh đẹp, con người Việt Nam. Nam ca sĩ bày tỏ thời gian sinh sống tại Việt Nam không lâu nhưng anh có cơ hội đi nhiều nơi, được gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người và nam ca sĩ rất ấn tượng bởi sự giản dị, chân thật và hiếu khách của người dân ở mảnh đất này. “Riêng về du lịch, mặc dù Việt Nam là một đất nước nhỏ so với nhiều quốc gia khác, nhưng nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, có nhiều nét văn hóa độc đáo mà bạn bè quốc tế chưa khám phá. Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta đẩy mạnh du lịch, để hỉnh ảnh của quê hương được đến gần hơn với mọi người. Đó cũng là một cách thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao đời sống của mọi người”, giọng ca Thương ca tiếng Việt chia sẻ.

Đêm gala Vietnam Night chủ đề Tinh hoa ẩm thực Việt là đêm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng với mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp đẽ, gần gũi và thân thiện nhất, những danh lam thắng cảnh tuyệt tác và đời sống văn hóa tinh thần phong phú của dân tộc Việt Nam .

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Ảnh nghệ sĩ: FBNV

Ảnh sân khấu: BTC cung cấp

Loading...