Chiếc áo ngực sau 'cuộc vui' tại quán cà phê sách và lời 'dằn mặt' từ chủ quán

Phuong Thao 19:33 27/03/2018

'Đến mức lột áo lột quần nhau ra rồi để nhân viên phát hiện như này thì tôi đến quỳ lạy các bạn' - chủ quán cà phê bức xúc.

Trong một thành phố chật hẹp, tìm một nơi yên tĩnh, kín đáo dành cho tình yêu kể ra cũng chẳng mấy dễ dàng, ấy thế nên nhiều cặp tình nhân đã tìm tới những nơi như các quán cà phê, thư viện... để thổ lộ tình cảm.

Mới đây, một chủ quán cà phê sách tại Hải Phòng đã đăng tải hình ảnh một chiếc áo ngực dưới ghế ngồi hết sức phản cảm kèm dòng trạng thái đầy phẫn nộ: 'Đây là quán cafe văn hóa chứ không phải nơi các bạn chim chuột. Vào nhà nghỉ cho văn minh. Đến mức lột áo lột quần nhau ra rồi để nhân viên phát hiện như này thì tôi đến quỳ lạy các bạn. Đừng để chúng tôi truy cứu việc này'. 

Theo đó, chủ quán cà phê đã chụp lại hình ảnh một chiếc áo ngực bị bỏ lại dưới ghế ngồi trong quán, có vẻ như một cặp tình nhân nào đó đến đây tâm sự đã đi quá giới hạn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên ở chỗ, sao cặp đôi này có thể trơ trẽn bỏ lại 'tang chứng' cho hành động phản cảm ở một quán cà phê văn minh như thế!

Bài đăng đầy bức xúc của chủ quán cà phê sách tại Hải Phòng

Bài đăng đầy bức xúc của chủ quán cà phê sách tại Hải Phòng

Được biết, đây là một quán cà phê nổi tiếng văn minh tại Hải Phòng. Khách đến đây thường vì nơi đây có không gian riêng tư để đọc sách, làm việc, giao lưu văn nghệ.

Người chủ quán khẳng định, do tại đây có lắp hệ thống camera nên chị có thể biết được rõ mặt mũi những vị khách đến đây 'chim chuột' và bỏ quên 'tang chứng' là ai. Tuy nhiên, chị chủ muốn tôn trọng khách hàng và đây là lời cảnh cáo cho bất cứ cặp đôi nào muốn đến đây hẹn hò, sờ xoạng, hôn hít thay vì tìm hẳn một không gian riêng tư của hai người.

'Tôi đăng lên như vậy để cảnh cáo và cũng để nhắc nhở các bạn khác, mong các bạn có ý thức hơn thôi. Đây là cà phê sách, là nơi văn minh, các bạn không nên có những hành động như vậy, rất không hay. Qua đây tôi cũng hy vọng rằng các cặp đôi sẽ có ý thức hơn trong việc hẹn hò, đặc biệt là biết làm chủ bản thân hơn ở những nơi không phù hợp cho chuyện yêu đương' - chủ quán cà phê Hải Phòng bức xúc.

Chiếc áo ngực bị bỏ lại dưới ghế ngồi trong quán

Chiếc áo ngực bị bỏ lại dưới ghế ngồi trong quán

Tấm biển ghi đồ để quên ở quán cà phê khiến người khác phải bật cười 

Tấm biển ghi đồ để quên ở quán cà phê khiến người khác phải bật cười 

Ngay sau khi bức hình này được đăng lên MXH rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người bức xúc thay chủ quán. Đây được cho là hành động thiếu ý thức, phản cảm nơi công cộng.

Bạn nam có FB tên Tiến bày tỏ: 'Thật không hiểu cặp đôi này nghĩ gì nữa. Đây là quán cà phê sách, không phải quán cà phê đèn mờ mà các người muốn làm gì thì làm. Chả nhẽ đã yêu nhau lại còn tiếc tiền đi nhà nghỉ nữa'.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận trêu đùa rất 'hiểm hóc': 'Size bao nhiêu thế nhỉ, lâu không qua đọc sách mà thành nơi hẹn hò mất rồi', 'Của ai quên thì nhặt về đi kìa'...

Trước đó, vào hồi tháng 5/2015, trên một fanpage lớn đăng tải bức ảnh cặp đôi làm 'chuyện ấy' ngay trong quán cà phê nằm trên địa bàn Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng khiến nhiều người 'nhức mắt'.

Cặp đôi vô tư diễn 'cảnh nóng' tại quán cà phê gây bão mạng

Cặp đôi vô tư diễn 'cảnh nóng' tại quán cà phê gây bão mạng

Những hành động 'lệch chuẩn' nơi công cộng như trên khiến nhiều người không khỏi ngao ngán trước sự bạo dạn quá đà và cách yêu kém văn minh của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Theo Tiin