Chia tay người yêu vì dám thả biểu tượng "Haha" trên Facebook

Phuong Thao 13:39 19/12/2018

Chỉ vì một nút biểu tượng cảm xúc trên Facebook thôi cũng đủ làm tan vỡ một cuộc tình đầy "éo le" nhưng thế này đây.

Trong thời đại hiện nay, Facebook không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội mà nó còn là sợ dây kết nối mọi người lại với nhau. Facebook dần trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Mạng xã hội này còn được ví như một quốc gia đông dân nhất thế giới với số lượng người dùng thuộc hạng "khủng".

Cũng chính vì số lượng người dùng ngày càng tăng lên, Facebook luôn đưa ra những tiện ích mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Đơn cử như việc trước đây chỉ có một nút like dưới bài đăng thì hiện tại có thêm nhiều biểu tượng khác  như: trái tim, buồn, cười, ngạc nhiên, tức giận... để người dùng thỏa thích bộc lộ cảm xúc của mình với những chia sẻ của bạn bè và người thân.

Tuy nhiên những rắc rối cũng từ đó mà ra khi mới đây, câu chuyện về việc một đôi trẻ phải tan vỡ chỉ vì nút "Haha" trên Facebook. Chuyện là cô bạn này thả nhầm biểu tượng "Haha" vào bài đăng buồn bã của mẹ người yêu nên bị "nhạc phụ tương lai" hiểu nhầm, dẫn đến người yêu cũng tức giận theo và quyết định chia tay.

Một lý do chia tay người yêu rất "củ chuối" khiến cư dân mạng không biết nên phản ứng thế nào.

Còn gì đau đớn và éo le hơn khi một ngày Facebook lại "phản chủ" như thế! Với lí do có phần hài hước này nhiều người không biết có nên thả "Haha" hay là "Buồn bã" cho câu chuyện của cô bạn này nữa. Thôi thì rút kinh nghiệm lần sau dù có chuyện gì cũng chỉ nên "Like" thôi cho hòa vốn nhé. 

Theo Phương Thảo/Infonet