Chỉ vì một côc trà sữa, chàng trai bị người yêu “cắm sừng” để ngả vào lòng người cũ

Đinh Ngọc 01:40 17/03/2018

Chỉ vì bạn gái nói thích trà sữa, chàng trai ở tận Hà Nội vẫn sẵn lòng tìm kiếm khắp nơi, nhờ người ship cho cô một ly giữa Sapa lạnh lẽo. Ngờ đâu, người chịu lạnh cuối cùng lại là thanh niên tội nghiệp, vì bạn gái đã có trà sữa do người yêu cũ mang đến tận nơi!

 

Có cả nghìn tỷ lý do “củ chuối” trên đời để hai con người vừa yêu thương nhau đã quay lưng phũ phàng với nhau chỉ sau 5 giây: vì nhà cách nhau tận 2 con ngõ, vì con chó nhà anh ghét con mèo nhà em, vì em quá lùn, vì em tẩy trang xong anh không chịu nổi mặt mộc v.v…

Thế nhưng, mấy cái trên chỉ là muỗi, đố ai tranh được giải vô địch lý do “củ chuối” với chàng trai dưới đây, bị bạn gái đá chỉ vì… một ly trà sữa. Câu chuyện thảm thiết được viết trong đêm khuya thanh vắng đang khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

“Bây giờ là 3h50p sáng và tôi đang nằm suy nghĩ về chuyện tình cảm của tôi, không thể nào ngủ được. Những đứa đã và đang có người yêu đã bao giờ nghĩ tới cảnh mình sẽ bị đá vì 1 cốc trà sữa không?

Chính là TÔI đây. Một thằng con trai mới chính thức bị đá vì 1 cốc trà sữa. Cách đây 2 tuần, , người yêu tôi chuyển công tác lên Sapa làm, còn tôi vẫn ở Hà Nội.

Chuyện cũng chẳng có gì to tát cho đến một buổi tối, tôi nhận được tin nhắn là: Nếu em thích trà sữa bây giờ thì anh có mang lên cho em không?

Uống trà sữa của người yêu cũ, đá người yêu mới nhưng vẫn bảo “em không muốn chọn ai”, cô gái này thật thú vị, dân tình cũng cạn lời!

Tất nhiên tôi trả lời có. Sau đó thì tôi tìm mọi chỗ bán trà sữa trên Sapa, dặn người ta ship, nhưng hôm đó thứ 7, mấy cửa hàng đều nhận chuyển khoản và bảo thứ 2 sẽ ship. Tôi nghĩ chắc người yêu chờ thêm chút cũng không giận đâu. Không ngờ ngay hôm sau, cuộc tình đã đi vào dĩ vãng.

Lý do ư? Người yêu cũ của cô ấy lên Sapa chơi, rảnh quá nên xách trà sữa sang thăm bạn gái tôi ạ! Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, tôi đã bị cắm sừng… Thật sự là tôi không thể ngờ rằng tôi lại bị đá vì MỘT LY TRÀ SỮA!

Chỉ vì nó mà mấy hôm nay tôi bị ám ảnh, nhìn đâu cũng ra trà sữa, trong đầu chỉ hiện hình cốc trà, đã thế lên facebook đâu đâu cũng thấy trà nữa, tôi phải làm sao đây?”.

Vừa mới chia sẻ tâm sự bi kịch éo le nhất thế kỷ 21, chàng trai đã được hàng trăm cư dân mạng nhảy vào an ủi hết lời. Từ bao giờ trà sữa lại trở thành quý giá hơn vàng bạc vậy nhỉ?

Khổ thân người đàn ông thủy chung tốt bụng, tưởng bạn gái thử lòng mình bằng cốc trà vài chục ngàn nên vui vẻ lùng sục chỗ bán, dặn ship tận tình, ngờ đâu vẫn không bằng người cũ, xách cốc nước đến tận chỗ ở cho bạn gái anh.

Nước xa không cứu được lửa gần, chàng trai đau xót bị “đá” vì ship trà chậm hơn anh bồ cũ!

Bạn Thu Anh tức giận: “Cái loại bạn gái gì vậy hả trời? Bảo nó thèm trà sữa quá thì tôi gửi cho một thùng này, uống không hết thì tắm luôn”.

Nhiều cô gái khác ngậm ngùi đồng cảm: “Công nhận con gái hầu như đứa nào cũng thích uống thứ đó, nhưng không đến nỗi đá bạn trai phũ phàng vô duyên chỉ vì nó”; “Đến mình cũng là con gái còn không chấp nhận được cái kiểu chia tay lãng nhách như vậy”…

Tuy nhiên, bên cạnh việc gạch đá bạn gái cũ của chủ nhân mẩu tâm sự, phái đẹp cũng vớt vát lại rằng, đừng vì một người mà tẩy chay trà sữa, món khoái khẩu của biết bao quý cô. Đồ uống không có lỗi, lỗi ở người mua, làm ơn đừng đổ lỗi hay kì thị nó!

Hội con trai thì cho rằng, cốc trà chỉ là cái cớ để cô gái rũ bỏ người yêu ở xa. “Vì xa xôi nên cô này không chịu được mới ngã vào người khác thôi, chứ làm gì có ai vì tí nước với đống trân châu mà từ bỏ nhau”.

“Có người yêu tử tế như thế mà không biết điều, con trai thường ngại mua mấy thứ lặt vặt như thế, chỉ có vì bạn gái mới làm thôi”; “Người ở xa quan tâm yêu thương thì ghét bỏ, thằng tiện đường xách ly trà để gạ gẫm thì lại xiêu lòng, cô này hay thật”; “Thôi chia tay cũng được, đỡ tốn tiền tốn thời gian”.

Trà sữa giờ đã thành “nguồn sống” với nhiều cô gái, hội nam nhân hãy ghi nhớ trong lòng! (Ảnh minh họa)

Một bạn nam bình luận khá hài hước: “Ngày xưa miếng trầu là đầu câu chuyện, bây giờ thì trà sữa thay trầu, thay cả cơm luôn. Thôi coi như mất ít tiền mà phát hiện ra mình cũng có thể mọc sừng bằng trà sữa, rút kinh nghiệm lần sau nhé anh bạn!”.

Phải thừa nhận, cậu thanh niên trẻ trong mối tính éo le hột me ở trên quá đỗi hiền lành và lịch sự, chứ như mấy trăm anh cư dân mạng khác, thì ngay lúc bạn gái nhắn tin chia tay một cách vô cùng hãm, họ đã bắt xe lên Sapa ngay lập tức, giáp mặt nàng hỏi rõ nguồn cơn rồi bỏ về thật hùng dũng.

Lại một vòng tay buông nhau giữa mùa đông giá rét, nhưng cũng là chuyện may, một chàng trai tốt đã về với hội FA, chị em đâu bon chen ngay!