Chỉ vì không xinh và giàu bằng bạn thân, cô gái khuyên đểu bạn bỏ người yêu rồi cuỗm luôn trong nháy mắt.

Nguyễn 20:54 16/05/2018

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Việt là đây, khi cuỗm luôn người yêu của bạn thân chỉ vì “bọn nó bảo mày xinh hơn, nhà cũng khá hơn tao”.

Mỗi người khi yêu chắc chắn không ai muốn có người thứ ba xen vào phá hoại tình yêu. Nhưng đây không phải là điều không muốn là được, vì người thứ ba luôn là ám ảnh với mỗi cặp đôi khi đang yêu. sự phản bội để đến với người thứ 3 luôn khiến người ta phải đau đớn, dằn vặt.

Tuy nhiên, trên thực tế cum từ "người thứ ba" lại thường xuyên được nhắc đến và có không ít cặp đôi đã chia tay nhau vì có người thú ba xen vào. Nếu người thứ ba này là một ai đó xa lạ, chúng ta không quen biết thì cũng có thế nhắm mắt cho qua được. Nhưng đằng này người thứ ba lại là bạn thân – người mình tin tưởng nhất, điều đó còn đau đớn hơn gấp bội phần.

Mới đây, câu chuyện bị bạn thân lâu năm công khai cạnh tranh, cướp người yêu của một bạn tên Hoa sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Điều này tưởng chừng như chỉ có ở trong phim, nhưng nó đã vận vào đời thực của cô nàng tên Hoa này không thể chính xác hơn.

Tin nhắn như một lời thách thức của người thứ ba dành cho người cũ của bạn trai mới và kiêm luôn bạn thân của mình.

Không những thế, trước đó người bạn thân của Hoa là Ngọc còn thản nhiên tư vấn chuyện tình cảm rồi khuyên Hoa chia tay người yêu. Để rồi đến khi Hoa chia tay, Ngọc liền nhảy vào cuỗm ngay trong nháy mắt.

Chỉ vì Ngọc thấy Hoa xinh hơn và gia đình khá giả hơn nên đâm ra bực tức, ganh tị và cuối cùng là cướp luôn bạn trai cho bỏ tức.

Những tin nhắn cãi nhau qua lại của hai cô gái là bạn thân của nhau nhưng thích cùng một chàng trai không khác gì trong phim.

Tìm mọi cách để bạn thân không được hạnh phúc.

Những tin nhắc giữa Hoa và Ngọc sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận hài hước khi cho rằng chuyện tình này nên dựng thành phim, thì cũng có khôngkhông ít người lên tiếng chỉ trích hành động trẻ con của Ngọc khi cướp người yêu của bạn thân chỉ vì không xinh bằng bạn. Đồng thời chàng trai tên "Huy" được nhắc đến trong tin nhắn của hai cô nàng này cũng là tâm điểm chú ý. Nhiều người tò mò không biết danh tính của anh chàng này như thế nào mà khiến hai cô gái là bạn thân quay ra đấu đá lẫn nhau như vậy.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet