Chỉ có 200 nghìn nhưng dám mua đồ tới 2 triệu, cô gọi điện cầu cứu bạn trai, không ngờ sau đó lại đối xử như vậy

Đinh Ngọc 14:27 03/03/2018

Rất nhiều người có quan niệm sai lầm trong tình yêu, họ cho rằng đối phương yêu mình đồng nghĩa với việc có thể làm bất cứ việc gì cho mình.

Một người bạn trai đăng trạng thái nói về việc giúp bạn gái trả tiền, sau khi trả tiền xong còn bị bạn gái đối xử như vậy, điều này khiến anh chàng không biết có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương này hay không.

Anh chàng kể rằng, tối hôm đó bạn gái ra ngoài chơi với bạn, còn anh ở nhà chơi điện tử, đang chơi thì bạn gái gọi điện thoại tới, làm nũng nói cô ấy không mang đủ tiền, có thể cho cô ấy vay không?

Anh chàng đồng ý, chỉ mặc vội chiếc áo ba lỗ, chiếc quần đùi mặc ở nhà và đôi dép lê rồi rời khỏi nhà.

Anh chàng đến cửa hàng nơi bạn gái đang mua đồ, vừa gặp mặt đã bị bạn gái đánh cho 1 cái, sau đó còn lườm nguýt anh.

Bạn trai hỏi cô thiếu bao nhiêu tiền, cô bạn gái  nói: “Của em với bạn em sau khi đã giảm giá thì còn 2 triệu 100 nghìn, còn thiếu 1 triệu 900 nghìn anh à”.

Nghe bạn gái nói vậy anh chàng cũng tròn mắt ngạc nhiên, trong lòng nghĩ bạn gái mình không mang tiền còn mua nhiều như thế?

Nhưng nhìn mặt bạn gái như kiểu: “Anh không trả tiền thì đừng trách”. Vậy là anh chàng liền lủi thủi ra quầy thanh toán.

Khi thanh toán, nhân viên cửa hàng còn trêu: “Bạn trai được đó, trả cả tiền cho”.

Cô gái tỏ vẻ ngạc nhiên, liền nói: “Đây là anh trai mình mà”.

Nhân viên cửa hàng: “Vậy sao? À mà cũng phải, chị xinh thế này, bạn trai sao thế này được”.

Cô gái kia nghe xong cười cảm ơn, trong lòng người bạn trai vô cùng khó chịu.

Sau khi ra ngoài, cô gái đi cùng đám bạn chẳng thèm để ý gì tới bạn trai, anh chàng lủi thủi đi sau, nghĩ bụng đợi bạn gái cùng về, kết quả là cô bạn gái đi được một đoạn thì bảo bạn trai về trước. Anh chàng sau khi đợi bạn gái trở về, không ngờ cô bạn gái cãi nhau với anh một trận.

Cô gái tức giận chất vấn: “Anh làm sao thế, mặc như thế mà cũng ra đường được? Râu không cạo, trông có khác gì lưu manh không?”

Anh chàng nói thẳng: “Có làm sao không, anh thích thế, em có tiền thì trả anh đi được không?”

Lúc này cô bạn gái bỗng nói: “Em đâu có nói là mượn anh, là anh cam tâm tình nguyện giúp em đấy chứ! Em có ép anh đâu”.

Bỗng nghe những lời đó từ miệng bạn gái, anh chàng câm nín không biết nói gì, cô bạn gái còn nói thêm:“Anh tính toán như thế vậy thì không cần tiếp tục nữa! Thực đúng là không chịu nổi nữa! Chia tay đi! Anh cũng nghe thấy nhân viên cửa hàng họ nói tôi đáng có người tương xứng hơn”.

Do ngày trước bạn gái vẫn thường nói chia tay như thế nhưng cứ cách mấy ngày thì cả hai lại làm hòa, anh cho rằng lần này bạn gái cũng chỉ tức giận như những lần khác nên không an ủi cô.

“Nhưng không ngờ lần này là thật, cô ấy không thèm để ý đến tôi, nếu như vậy tôi nên từ bỏ hay xin lỗi đây? Thật tiến thoái lưỡng nan!”

Thấy anh chàng nói như vậy, cư dân mạng không thể tin nổi, còn nói: “Nhớ đòi lại tiền đó nhé”.

Còn có người nói, khi nghe bạn gái nói với nhân viên cửa hàng là anh trai chứ không phải bạn trai, lúc đó phải lấy lại luôn tiền mới đúng chứ!

Kiểu bạn gái coi người yêu là cây ATM, tốt nhất là nên tránh xa!

Loading...