Cháy tại khu dân cư ở Sài Gòn, hàng trăm người hoảng loạn

Phuong Thao 15:10 28/03/2018

Theo người dân, khi phát hiện đám cháy một số người dùng bình cứu hỏa mini tiếp cận căn nhà để dập lửa. Tuy nhiên, khi tới nơi thì cửa ngoài bị khoá trái, việc dập lửa bất thành, người dân hoảng loạn bỏ chạy.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại một căn nhà vắng chủ nằm trong hẻm số 56 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM. 

 Theo người dân, khoảng hơn 11 giờ 45 ngày 28/3, phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại căn nhà trên nên hô hoán. Sau đó một số người dùng bình cứu hỏa mi ni tiếp cận căn nhà để dập lửa.

Cháy tại khu dân cư ở Sài Gòn, hàng trăm người hoảng loạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Tuy nhiên, khi tới nơi thì cửa ngoài bị khoá trái, việc dập lửa bất thành người người dân hoảng loạn bỏ chạy. 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú nhanh chóng điều 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do căn nhà xảy ra cháy nằm sâu trong con hẻm nhỏ của khu dân cư khiến lực lượng PCCC gặp chút khó khăn.

Cháy tại khu dân cư ở Sài Gòn, hàng trăm người hoảng loạn - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC được huy động để dập tắt đám cháy

 Lúc này, lực lượng PCCC phải kéo vòi rồng từ ngoài đường số 27 vào trong để dập lửa, đồng thời thời cắt khoá tiếp cận hiện trường đưa 5 chiếc xe máy bên trong ra ngoài, tránh bị cháy. 

Đến 12h15 cùng ngày, sau khoảng 20 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, nhiều tài sản trong nhà bị cháy, 3 xe máy bị cháy xém, hư hỏng. Không gây thiệt hại về người. 

 "May mà cứu hoả đến kịp thời, đám cháy được dập tắt nhanh chóng, không thì hậu quả không biết thế nào", một người dân hốt hoảng cho biết. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Theo Trí thức trẻ