“ChaoTrang” tập 6: Anh chàng nhà quê nghèo và câu chuyện “nhìn mặt mà bắt hình dong” đang tồn tại trong xã hội hiện nay

Trâm Nguyễn 18:25 02/01/2019

Tập 6 của series “ChaoTrang” tiếp tục lấy nước mắt khán giả khi chứng kiến anh chàng nhà quê nghèo có tấm lòng nhân hậu.

“ChaoTrang” đã đi được nửa chặng đường với những bài học quý giá về cuộc sống xung quanh mỗi con người. Series hiện đang dần trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc và được đông đảo khán giả quan tâm, bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Mỗi tập phim “ChaoTrang” đều là những câu chuyện chân thật về những vấn đề nóng của xã hội, phản ánh sâu sắc những thói hư tật xấu của con người.

Bên cạnh đó, “ChaoTrang” còn ngợi ca những tấm gương tốt đẹp về nhân cách như lòng nhân hậu, sự biết ơn, sự tha thứ, …

Thông qua mỗi tập phim,  “ChaoTrang” mong muốn lan tỏa niềm tin vào những điều tích cực, cũng như đem đến những giây phút thư giãn sau một ngày dài làm việc và học tập cho người xem.

Tập 6 với tựa đề “Sỉ nhục chàng trai nhà quê và cái kết” tiếp tục khiến khán giả xúc động trước tấm lòng nhân hậu, khiêm tốn của anh chàng nhà quê nghèo (Phở Đặc Biệt vào vai).

Thông điệp mà “ChaoTrang” muốn mang đến trong tập phim này chính là giá trị của con người không nằm qua vẻ bề ngoài, hành động và ứng xử mới là thước đo nhân cách của một con người”.

Câu chuyện mở đầu bằng những lời khó nghe, xua đuổi của cô vợ khi thấy người bạn thân của chồng lên thăm.

Người vợ cứ nghĩ anh chàng Chuột mượn cớ lên đây hỏi thăm chỉ để mượn tiền.

Dẫu vậy, anh chàng vẫn rất điềm tĩnh và nhẹ nhàng trả lời.

Nhưng sự thật bất ngờ đã khiến cô vợ miệng chữ O khi thấy số tiền lớn được Chuột lấy ra.

Khi biết rằng, chính cậu bạn nghèo ở quê đã hy sinh bán mảnh đất để giúp gia đình mình thì cô vợ mới vỡ lở và không kịp hối hận những điều mình đã làm.

Qua câu chuyện trên, khán giả được nhìn thấy tấm lòng nhân hậu của chàng trai nhà quê hy sinh và cũng “vạch trần” mức độ thật lòng của người khác đối với bạn bè khi không còn gì trong tay.

Xã hội càng hiện đại kèm theo con người sống quá vội vàng mà quên mất đi giá trị thực của cuộc sống. Ở tập lần này, “ChaoTrang” cũng muốn mỗi con người chúng ta học cách sống chậm lại, quan tâm và yêu thương những người chân thành với bạn, vì cuộc sống này có mấy ai như thế, cho nên phải nhất định phải trân trọng.

Cùng theo dõi series “ChaoTrang” được phát trên kênh Youtube Yeah1 TV vào lúc 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần để được đón nhận thêm nhiều bài học ý nghĩa, nhân văn về các mối quan hệ giữa với người trong cuộc sống cũng như những giá trị tinh thần đang bị mai một hiện nay.

Link Youtube: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Tram/Infonet