Chàng trai trẻ Ninh Tito chia sẻ về những khó khăn của thế hệ đầu tiên làm Food Vlogger trên Instagram và Youtube

Trâm Nguyễn 18:12 05/11/2018

Mới đây, anh chàng thư sinh Ninh Tito có buổi tiệc ấm cúng ở hai miền Nam Bắc mừng kênh Youtube tròn 1 tuổi và cũng là lúc anh vừa tròn 24 tuổi.

Nhắc tới Food Vlogger chắc hẳn cái tên Ninh Tito rất được nhiều các bạn trẻ quý mến, với vẻ ngoài điển trai, thân thiện cùng với chất giọng Hà Nội. Không những thế, hiện tại anh còn sở hữu kênh Youtube hơn 150.000 lượt subscribe (lượt đăng ký) với rất nhiều video về chủ đề ăn uống và 80k follow instagram.

Ở ngoài, Ninh Titô rất thân thiện, đáng yêu và lầy lội không kém

Mới đây, Ninh Tito đã tổ chức buổi offline thân mật tại 2 thành phố Hà Nội - Thành Phố Hồ Chí Minh để đáp lại những tình cảm các bạn đã theo dõi và ủng hộ Ninh trong suốt thời gian qua.

Với gần 500 bạn đăng ký cả 2 đầu cầu Nam - Bắc cùng rất nhiều khách mời hot trên Youtube như Kiên Hoàng (Gia Đình Cam Cam, Beauty Vlogger Pretty Much Channel, Beauty Vlogger Mailovesbeauty, Chloe Nguyễn, Ăn Sập Sài Gòn, Hot instagram  lem0n,.. buổi tiệc đã diễn ra với không khí vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Đây cũng là dịp giúp cho các bạn cơ hội hiểu hơn công việc trên Youtube cũng như hiểu hơn rõ về Ninh và những người bạn.

Trong chương trình, các bạn trẻ có dịp giao lưu chụp ảnh với thần tượng, được lắng nghe chia sẻ của Ninh và các bạn hot vlogger, hot instagramer về nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, để luôn giữ bầu không khí sôi nổi, khách mời và các bạn cùng nhau chơi trò chơi để tăng thêm sự gắn kết, thân mật và nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Đến với sự kiện lần này, Ninh có dịp giải đáp những thắc mắc về nghề food review - food vlogger nguồn thu chính của vlogger, cũng như những câu hỏi đang được các bạn trẻ quan tâm hiện nay như làm thế nào để vượt qua những khó khăn ban đầu, hành trình bắt đầu làm một vlog ra sao,..

Không những thế ở phần cuối chương trình là những giây phút trải lòng về những khó khăn và động lực cố gắng trong công việc, các bạn trẻ đều được Ninh và những khách mời chia sẻ một cách rất cởi mở và thẳng thắn.

Kết thúc buổi Offline thành công và còn đọng lại những cảm xúc khó tả, Ninh Tito xúc động và chia sẻ “Ninh rất bất ngờ trước tình cảm của các bạn ở hai miền Nam - Bắc đã dành cho Ninh, đây cũng là cơ hội giúp Ninh hiểu rõ hơn những người đã ủng hộ và đã đóng góp những ý kiến hữu ích, đánh giá công việc của Ninh, giúp Ninh có đưa ra định hướng phát triển mới trong tương lai của mình”

Đừng quên Subscribe Channel của Ninh Titô để đón nhận thật nhiều video về âm thực nổi tiếng trên khắp cả nước tại
Link Youtube:  https://youtube.com/ninhtito

Theo Tram/Infonet

Loading...