Chàng trai rửa xe đẳng cấp nhất thế giới: Giá 150 triệu đồng mỗi lượt, khách vẫn xếp hàng chờ đến lượt khi biết quy trình

Nguyễn 06:51 01/01/2018

Một chàng trai người Anh tên Paul Dalton làm nghề rửa xe. Mỗi lần anh rửa xe kéo dài từ 3 ngày đến 1 tuần, giá 150 triệu đồng.

Và đương nhiên, những chiếc xe mà anh rửa đều là những chiếc siêu xe đẳng cấp.

Thông thường Paul rửa xe phải mất từ 3 ngày đến 1 tuần, nhưng vẫn có rất nhiều người muốn thuê anh rửa xe cho mình. Hơn nữa chi phí mỗi lần rửa xe của anh ấy những hơn 150 triệu đồng!

Paul dùng 1 loại nước rửa xe cao cấp được làm từ cam, quýt để rửa sạch phần dầu mỡ dưới thân xe, mà loại này có giá gần 1,8 triệu/1 lít.

rua-sieu-xe-1.jpg
Sau đó anh sẽ dùng vòi xịt nước phun mạnh vào để rửa xe, tùy thuộc vào từng loại xe mà điều chỉnh mức nước cho phù hợp.

rua-sieu-xe-2.jpg
Bước tiếp theo, Paul sử dụng một loại chất trung tính, khuấy đều đến khi nổi bọt và rửa xe. Chất này được nhập khẩu từ Mỹ và có giá khoảng gần 2,5 triệu/lít.

rua-sieu-xe-3.jpg
Ngay cả vải để lau xe cũng phải là loại hiện đại nhất, có như vậy khi lau mới không làm xước xe hay vương lại sợi vải trên thân xe.

rua-sieu-xe-4.jpg
Để tẩy rửa bánh xe, Paul dùng loại nước trung tính riêng biệt, không hại đến bánh.

rua-sieu-xe-5.jpg
Đến đây mới chỉ là bước bắt đầu thôi. Tiếp theo, Paul dùng 1 miếng “đất sét” chà sát lên thân xe để hút hết những mạt sắt nhỏ li ti mà mắt thường không thấy được.

rua-sieu-xe-6.jpg
Sau đó là dụng cụ chuyên dụng gồm 6 lớp sáp, có tên là Zymol – loại sáp tốt nhất từ tự nhiên.

rua-sieu-xe-7.jpg
Sau khi cọ sáp xong, Paul sẽ lại dùng tay bôi thêm một lớp nữa, bởi anh ấy cho rằng dùng tay lau sẽ mang lại độ ấm cho xe. Hơn nữa nó còn giúp cho lớp sáp càng chắc chắn hơn.

rua-sieu-xe-8.jpg

Cuối cùng anh ấy sẽ sử dụng tương tự như thiết bị kiểm tra đá quý để kiểm tra cẩn thận từng nơi. Để chắc chắn rằng không có vấn đề gì, ví dụ: xước xe hoặc lớp sáp trên thân xe đã đều chưa…

rua-sieu-xe-9.jpg

Sau khi xem xong chắc bạn đã hiểu tại sao mà giá rửa xe lại cao đến như vậy nhưng vẫn có rất nhiều người muốn được anh rửa xe cho. Bởi những đồ mà anh sử dụng để rửa đều là tốt và đẳng cấp nhất, hơn nữa còn có sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Quỳnh Chi/ Theo Đại Kỷ Nguyên