Chàng trai phát hiện xác chú voi, nhưng bụng nó to khác thường, lấy dao mổ bụng, khi rạch ra anh liền bỏ chạy

Nguyễn 23:36 23/12/2017

Một chàng trai trong lúc đang đi dạo bỗng phát hiện xác một chú voi trong rừng, sau khi kiểm tra, anh phát hiện chú voi này có phần bụng to một cách khác thường.

1.jpg

Anh ta nhanh chóng chạy về nhà lấy một chiếc dao để mổ bụng chú voi ra xem thế nào. Biết ý định của anh ta, bạn bè đều ra sức ngăn lại nhưng anh ta vẫn quyết tâm thực hiện.

2.jpg

Sau đó anh ta đã phải rất vất vả mới rạch được bụng voi ra vì da voi quá dày, sau đó 1 lúc, chàng trai tận mắt thấy bụng voi càng lúc càng to lên rất nhanh.

3.jpg

Thấy thế, chàng trai vội chạy ra xa, vừa chạy chưa lâu, chàng trai bỗng nghe thấy một tiếng nổ rất lớn. Một lúc sau ngẩng đầu lên xem, chàng trai thấy bụng chú voi đã nổ tung. Thật may chàng trai đã kịp chạy thoát, nếu không chắc hẳn đã rất nguy hiểm. Không rõ vì sao bụng chú voi lại bị nổ ra như vậy?

4.jpg

Thực tế, do xác chú voi đã bị để ở ngoài từ lâu, toàn bộ phần nội tạng đã bị trương lên làm cho bụng chú phồng to như một quả bóng cao su, khi bị rạch ra, hơi trong bụng sẽ phụt ra ngoài như chai bia bị xóc vậy.

Theo Đại Kỷ Nguyên