Chàng trai nhà nghèo, sức khỏe yếu lại còn lười vận động và nghiện game bất ngờ trở thành thần tượng của giới trẻ sau hơn 1 năm đi làm thợ xây..

Anh Quân 19:24 21/05/2018

Trong khi người khác nghỉ ngơi, thư giản thì chàng trai này vẫn hăng say làm công việc của mình. Chính vì thế mà anh đã trở thành người truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ.

Thân hình vạm vỡ, cơ bắp khiến nhiều người ngưỡng mộ của chàng trai trẻ

Thạch Thần Vệ và người chú của mình

Chăm luyện tập thể hình: Đã thay đổi cuộc đời của một kẻ nghiện game, trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Cuộc đời cuả chàng trai nghiện game đã thay đổi như thế nào nhờ luyện tập thể hình?

Chàng trai Thạch Thần Vệ sinh ra tại thôn Long Giác, thành phố Đại Dã, tỉnh Hồ Bắc. Tại nơi đây, cuộc sống khá nghèo khổ, nên nhiều thanh thiếu niên đa xphải bỏ học sớm và tham gia vào việc lao động chân tay.

Trái ngược với mọi người chăm chỉ lao động, Thạch Thần Vệ lại lười biến, chàng trai này đã nghiện game từ nhỏ và bỏ học năm 16 tuổi để lao mình vào những trận game thâu đêm, suốt sáng. 

Vì là kẻ nghiện game, nên chàng trai họ Thạch lúc nào cũng trong ốm yếu, bệnh tật và luôn mang trong mình mặc cảm tự tin rằng mình là người vô dụng. Nhưng, cuộc đời của cậu đột nhiên được rẽ hướng khi được người chú của mình nhận vào làm công nhân cho công trường

Những ngày tháng lao động cực khổ đầu tiên ở công trường như một "cú tát trời giáng" vào cuộc đời của Thạch Thần Vệ. Và chính sự lao động cự nhọc này đã thức tỉnh chàng trai họ Thạch.

Tự nhận thấy bản quá yếu đuối, đến nỗi “trói gà không chặt”, Thạch Thần Vệ quyết tâm phải luyện tập để trở nên mạnh mẽ, có sức khỏe dẻo dai. Cậu bắt đầu mày mò những video Body-Weight Training trên mạng và tập theo.

Chính sự cố gắng, luyện tập hằng ngày, hằng giờ và ở bất cứ đâu với niềm tin mãnh liệt là mình sẽ thay đổi đã giúp Thạch Thần Vệ được như ngày hôm nay. Một thân hình cường tráng, khỏe mạnh và rắn chắc khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ và học hỏi theo.

Theo Nhi Huỳnh/Tổng hợp