Chàng trai “hóa điên dại” khi chứng kiến người yêu bị xe tải cán từ từ trút hơi thở

Anh Quân 08:13 08/05/2018

Trong nhiều vụ tai nạ giao thông, chỉ cần chúng ta cẩn thận một giây, có lẽ bi kịch đã không xảy ra!

Cách đây ít ngày, tài khoản có tên Icha Emoo đến từ Indonesia đã đăng tải video về một vụ tai nạn giao thông và nhanh chóng gây chú ý. Hiện tại đã có hàng chục nghìn lượt chia sẻ cùng với hàng nghìn bình luận, nhưng nguyên nhân chính không phải vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc khi làm một cô gái trẻ thiệt mạng mà ở tiếng khóc ai oán của người bạn trai.

2

Lượt tương tác khủng của bài viết chứng tỏ cư dân mạng cực kỳ quan tâm

Theo người đăng tải, vụ tai nạn này vừa xảy ra cách đây ít ngày ở Jakarta, thủ đô của Indonesia. Chiếc xe máy chở 1 nam 1 nữ đã va chạm với xe container khiến cô gái tử vong ngay tại chỗ trong khi chàng trai chỉ bị thương nhẹ. Nguyên nhân bước đầu xác định là do chàng trai muốn vượt xe container nhưng không quan sát kỹ nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc như trên.

Trong 2 đoạn video ngắn, điều ám ảnh cư dân mạng nhất là tiếng chàng trai gọi tên cô gái đến lạc giọng nhưng không có câu trả lời. Biết bạn gái đã ra đi mãi mãi, chàng trai chỉ biết lặng người ngồi ôm thi thể đẫm máu, những người xung quanh cũng chỉ biết đứng nhìn, lắc đầu quay đi.

xe005-blogtamsu

Sau khi đưa bạn gái vào vỉa hè…

xe008-blogtamsu

xe007-blogtamsu

Chàng trai vừa khóc vừa gọi tên cô gái đến lạc giọng

5

6

Nhưng không kịp nữa rồi…

xe010-blogtamsu

Biểu cảm như mất đi cả thế giới của chàng trai ấy

xe006-blogtamsu

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc mũ bảo hiểm vẫn còn lăn lóc bên cạnh xe máy

“Cô ấy còn quá trẻ. Còn chàng trai chắc chắn sẽ ôm nỗi ân hận này cả đời. Chẳng có gì đau lòng bằng việc nhìn thấy người mình thương yêu ra đi mãi mãi như vậy, nhất là khi lỗi lầm lại đến từ bản thân mình…”, “Nhanh một phút mà chậm cả đời. Nếu như không cố vượt xe container thì có khi giờ này họ đang hạnh phúc bên nhau và nghĩ về đám cưới cũng nên. Quá buồn, quá tiếc!”, “Chàng trai chắc hẳn phải yêu bạn gái nhiều lắm mới phản ứng đau đớn như vậy. Người ngoài nhìn vào còn không kìm được nước mắt nữa là…” – cư dân mạng đưa ra rất nhiều bình luận bên dưới bài viết.

Có thể thấy tai nạn giao thông không trừ một ai. Thực tế đã chứng minh rất nhiều gia đình mất đi niềm vui sum họp chỉ vì một giây vượt đèn giao thông, một phút bất cẩn và rất nhiều tay lái không làm chủ tốc độ. Hãy nhớ đằng sau tay lái không chỉ là tính mạng của chúng ta mà còn là gia đình, những người thương yêu. Đừng để như chàng trai này, lúc hối hận thì đã muộn mất rồi!

Video: Chàng trai “hóa điên dại” khi chứng kiến người yêu bị xe tải cán từ từ trút hơi thở

Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...