Chân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếng

Holly1 11:12 26/04/2019

Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhờ gương mặt xinh xắn và khả năng nói thành thạo 5 thứ tiếng, cô nàng du học sinh này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Natthamon Thongthep (tên thân mật là Nat, SN 2000, đến từ Vientiane, Lào) hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kinh tế quốc tế, khoa Quốc tế tại Đại học Thái Nguyên.

Chân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh xinh đẹp, nói thành thạo 5 thứ tiếng.

Sở hữu hơn 6.000 lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, Natthamon gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn chẳng thua kém bất kỳ hot girl nào. Mới đây, cô bạn cũng vừa tham dự đêm chung kết cuộc thi hoa khôi Đại học Thái Nguyên. Dù không giành được giải thưởng cao nhưng 10X đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè, thầy cô.

Chân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếng10X xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi hoa khôi của ĐH Thái Nguyên.

Được biết, Natthamon sinh ra và lớn lên tại Lào nhưng cô bạn quyết định lựa chọn sang du học tại Việt Nam từ năm 2017. Hiện tại, 10X đã có thể nói thành thạo tiếng Việt và một số ngôn ngữ khác như Lào, Anh, Thái Lan và Isan (phương ngữ của tiếng Lào được sử dụng tại Thái Lan, khác tiếng Lào gốc).

Chân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếng

Natthamon cũng chia sẻ rằng, vì mong muốn được tìm hiểu và tiếp nhận nền văn hóa, giáo dục của Việt Nam nên cô bạn quyết định du học tại đây và lựa chọn Thái Nguyên là nơi để theo học đại học. Tại trường Đại học Thái Nguyên, Natthamon cũng có nhiều bạn cấp 3 nên cô nàng cảm thấy đỡ bỡ ngỡ và tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường mới.

Chân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngNatthamon được bạn bè nhận xét là cô nàng hòa đồng, tốt bụng.

Theo bạn bè của Natthamon cho biết, cô bạn múa khá đẹp, nhất là điệu múa Lăm Vông truyền thống của Lào. Ngoài ra 10X còn học tốt những môn học như chính trị và toán.

Nhờ gương mặt xinh xắn, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng phong cách thời trang cá tính nên Natthamon nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang. Ít ai biết rằng, cô nàng chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m55.

Chân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếngChân dung cô nàng 10X du học sinh Lào xinh đẹp, biết 5 thứ tiếng10X gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính dù chỉ cao 1m55.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Natthamon cho biết, cô bạn dự định học cử nhân 4 năm xong sẽ sang Mỹ đi làm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính khoảng 2 năm rồi sẽ trở về Lào. Ước mơ lớn nhất của Nat là trở thành nhà hoạt động xã hội.

'Đối với một đất nước, để có thể phát triển giàu mạnh thì cần phải chú trọng đến yếu tố con người là đầu tiên. Chỉ khi công tác xã hội tốt thì cuộc sống của người dân mới có thể giàu có, sung túc hơn được. Mình luôn mong muốn sẽ trở thành một người có ích, có thể làm được nhiều việc liên quan tới xã hội để giúp người dân có một cuộc sống ấm no. Là một người trẻ nên mình càng phải cố gắng hơn nữa để theo đuổi ước mơ trở thành một nhà hoạt động xã hội trong tương lai', 10X tâm sự.

Ảnh: FBNV

Thảo Trinh, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...