Chăm sóc sức khỏe và thể lực cầu thủ: Điểm sáng của VBA By MB

Huyền Trần 19:00 25/07/2019

Tất cả VĐV tham dự Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA by MB mùa giải 2019 đều được mua bảo hiểm trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Thể lực và sức khoẻ được đảm bảo tối đa giúp họ có thể hoàn toàn an tâm cống hiến cho các đội bóng.

Trong thể thao chuyên nghiệp nói chung và bóng rổ nói riêng, y tế, sức khoẻ và thể lực là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của VĐV, và qua đó góp phần không nhỏ vào sự thành công của giải đấu. Nói một cách cụ thể hơn, y tế không đơn thuần chỉ là việc chữa trị chấn thương xảy ra trong thi đấu, mà còn bao gồm cả việc chăm sóc sức khỏe trong tập luyện, hồi phục thể lực… Điều kiện sức khoẻ tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì phong độ của VĐV, đội bóng. Nhìn xa hơn, y tế tốt, thể lực dồi dào, sức khoẻ đảm bảo sẽ giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro trong thi đấu.

Chăm sóc sức khỏe và thể lực cầu thủ: Điểm sáng của VBA By MB

Bóng rổ là môn thể thao đòi hỏi sức khoẻ và thể lực cao

Trở lại với mùa giải thứ 4, VBA cho thấy sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng khâu chuẩn bị và tổ chức để tạo nên một giải đấu thành công. Chăm sóc sức khoẻ cầu thủ là một trong những vấn đề hiện đang được quan tâm và cải thiện triệt để. Vốn là môn thể thao đối kháng mạnh mẽ, bóng rổ đòi hỏi lượng vận động của VĐV rất cao, có nhiều nguy cơ dẫn đến chấn thương. Chính vì thế, ngay từ trước mùa giải, Ban tổ chức VBA mong muốn toàn bộ các vận động viên thuộc các đội tham dự giải đấu có những buổi tập luyện nâng cao sức khỏe và rèn luyện thể lực tại các trung tâm fitness chất lượng cao. Và trung tâm California Fitness & Yoga chính là cái tên được VBA tin tưởng đồng hành cho mùa giải VBA năm nay.

Chăm sóc sức khỏe và thể lực cầu thủ: Điểm sáng của VBA By MB

California Fitness & Yoga là nhà tài trợ fitness chính thức của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA by MB 2019

Ra đời từ năm 2007, California Fitness & Yoga trở thành thương hiệu Fitness Quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với sứ mệnh "Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn". Là đơn vị cung cấp các dịch vụ thể dục thể hình và yoga đẳng cấp thế giới cùng các thiết bị hiện đại nhất để tập luyện và giải trí, California Fitness & Yoga được xem là “thiên đường” luyện tập và thư giãn của tất cả các vận động viên tham dự VBA. Với hơn 30 câu lạc bộ trên toàn quốc, các thành viên của 6 đội bóng thuộc 4 thành phố là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ đều có thể dễ dàng và thuận tiện lựa chọn địa điểm phù hợp.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.