Chăm chỉ cả năm rồi, bạn đã hoàn thành năm 2018 “giàu trải nghiệm" rồi chứ!

Phú Tài 09:00 23/11/2018

Thanh xuân này đâu phải chỉ có công việc. Cuối năm đến nơi rồi, checklist “sống giàu trải nghiệm" trên những chuyến vi vu khám phá đã được bạn thực hiện tới đâu rồi?

Cuối năm rồi, kết thúc chuỗi ngày chuẩn mực nhàm chán đi thôi!

Đã là những ngày cuối tháng 11, đồng nghĩa với việc một năm lại sắp sửa kết thúc. Bạn sẽ mô tả năm 2018 vừa của mình như thế nào? Quay cuồng với guồng quay công việc và cuộc sống thường nhật? Hay háo hức với những hành trình khám phá mới mẻ? Nếu trả lời là vế đầu tiên thì giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn “lật ngược thế cờ" sang vế thứ hai rồi đấy.

Bạn đã có một năm thật giàu trải nghiệm với những hành trình rong ruổi khám phá rồi chứ!

Biết rằng những mục tiêu quen thuộc của cuộc đời luôn là công việc ổn định, thăng quan tiến chức. Thế nhưng đó đâu phải là tất cả. Thế giới ngoài kia đầy ắp những điều kỳ diệu mà bạn chẳng thể nào trải nghiệm được nếu chỉ quẩn quanh trong bức tường công sở, ngập đầu trong mớ deadline đuổi sát chân. Nếu mười một tháng vừa qua bạn đã cống hiến hết mình cho công việc thì hãy nhân mùa lễ hội cuối năm rộn ràng mà vi vu một chuyến du lịch đáng nhớ, đánh dấu mốc kết thúc một năm thật ý nghĩa đi nào!

Du lịch mùa lễ hội - Còn hơn cả một cách xả stress

Cũng như quan niệm truyền thống về sự thành công, du lịch ngày nay đã khác nhiều lắm rồi. Du lịch đâu phải chỉ là đến một nơi nào đó khác ở nhà để xả stress, miễn là được quên đi công việc trong vài ngày. Du lịch giờ đây là một hành trình “giàu trải nghiệm”: trải nghiệm vùng đất mới, trải nghiệm những điều ta chưa bao giờ được thử, trải nghiệm thế giới muôn màu ngoài kia…

Du lịch giờ đây là hành trình lấp đầy trải nghiệm cuộc đời bằng những chuyến đi.

Nhưng du lịch mùa lễ hội lại còn mang đến những trải nghiệm đặc biệt hơn. Đó là khoảng thời gian được mệnh danh là đẹp nhất trong năm; là thời điểm mọi lễ hội rộn ràng nhất đều tụ hội, từ Giáng Sinh đến năm mới. Đó là khi mùa đông gõ cửa, cúc hoạ mi dịu dàng điểm sắc thủ đô, tam giác mạch nở rộ trên những cung đường Tây Bắc hay cỏ hồng phủ kín phố núi Đà Lạt… Tất cả đều góp phần tạo nên một không khí rất riêng, một năm mới có một lần.

Nếu một năm gần kết thúc mà bạn vẫn chưa kịp du lịch một chuyến thì mùa lễ hội là sự lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn, như một “món quà trải nghiệm" lớn nhất tự thưởng cho bản thân sau một năm chăm chỉ.

Không chỉ là một chuyến du lịch đơn thuần, chuyến vi vu cuối năm còn như một món quà bạn tử thưởng cho bản thân sau một năm chăm chỉ.

“Sống giàu trải nghiệm” để kết thúc một năm thật trọn vẹn nào!

Chẳng biết từ bao giờ mà “sống giàu trải nghiệm" đã có mặt trong checklist cuộc đời của người trẻ. Với trải nghiệm muôn màu trên những chuyến đi, một năm làm việc chăm chỉ, một cuộc sống đầy lý thú mới có thể trọn vẹn. Đó cũng chính là thông điệp mà Traveloka - ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á - muốn gửi gắm qua chiến dịch mới nhất của mình.

Dốc sức làm việc rồi, giờ là lúc để có một chuyến đi thật giàu trải nghiệm, để kết thúc một năm thật trọn vẹn bạn nhé!

Năm 2018 chỉ còn tính theo ngày là kết thúc, đừng chần chờ nữa mà hãy lên kế hoạch ngay cho một chuyến vi vu cuối năm đến một nơi xa nào đó. Traveloka sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên từng hành trình khám phá, cùng bạn ghi dấu những bước chân trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Theo Infonet

Là công ty du lịch hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka tích hợp mọi nhu cầu “vi vu” trên cùng một nền tảng ứng dụng tiện lợi. Với Traveloka, tín đồ du lịch có thể thoả sức đặt vé máy bay, phòng khách sạn, cùng nhiều trải nghiệm du lịch lý thú khác chỉ với 60 giây thao tác.

Đa dạng lựa chọn, giao diện thân thiện, ưu đãi mỗi ngày – Traveloka chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi hành trình khám phá.

Tìm hiểu thêm tại https://www.traveloka.com/yeah1