CEO Mỹ phẩm Huyền Cò từ tầm nhìn APEC đến làn sóng quốc gia khởi nghiệp: "Tôi muốn nhiều hơn nữa những bạn trẻ tự tay làm ra tiền tỷ"

Phú Tài 18:00 04/06/2018

Huyền Cò là thương hiệu đang có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với ngành mỹ phẩm Việt Nam. Trong những năm gần đây thương hiệu này đã liên tục tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và gây được sự chú ý trong giới doanh nhân với nhiều hoạt động thương mại tầm cỡ.

Cách đây 7 tháng, CEO Võ Thị Ngọc Huyền, người sáng lập nên thương hiệu Huyền Cò, đã vinh dự là doanh nhân trẻ tuổi nhất và cũng là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất được Chính phủ và hội dooanh nhân mời tham dự hội nghị thượng đỉnh các nền kinh tế thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương - APEC 2017.

Trong chuỗi các hoạt động tại APEC 2017, vị CEO trẻ tuổi đã được tham dự nhiều buổi hội thảo lớn dành riêng cho những giám đốc điều hành. Nổi bật nhất là chương trình APEC CEO SUMMIT với nội dung xoay quanh các vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế, chiến lược phát triển cho doanh nghiệp trẻ và tầm nhìn quốc gia khởi nghiệp. Từ đây Ngọc Huyền đã nhận biết được sứ mệnh và con đường phát triển cho doanh nghiệp mình. Với kinh nghiệm của một người trẻ khởi nghiệp thành công, chị muốn truyền lửa cho những bạn trẻ giàu khát vọng, đam mê khởi nghiệp và vươn lên làm giàu từ chính thương hiệu mà chị đã tạo lập.

Từng là một cô sinh viên xa quê lên thành phố Hồ Chí Minh học tập với muôn vàn những khó khăn, tự mày mò từng chút một về ngành mỹ phẩm trong khi hoàn toàn không biết gì về nó, cái gì cũng thiếu chỉ có mỗi đam mê mỹ phẩm và khát vọng làm giàu là nhiều. Âý vậy mà chỉ sau 5 năm, chị đã làm nên thương hiệu Huyền Cò đã vang danh khắp cả nước. Thành công nhưng Võ Thị Ngọc Huyền chẳng hề giấu giếm bí quyết của mình. Ngược lại, chị chia sẽ bí quyết thành công và đặt rất nhiều kỳ vọng ở các bạn trẻ đang đồng hành cùng mình và tin rằng, mỗi người đều có thể trở thành một doanh nhân tài giỏi.

"Thành công trên chính niềm đam mê của bản thân là điều ai cũng ao ước, nhưng chỉ ao ước không thôi thì chắc chắn sẽ không bao giờ thành công được, cần phải không ngừng học tập, nổ lực hơn cả nổ lực trong từng hành động thì thành quả mới đến được. Tôi muốn có những chương trình đào tạo, xây dựng nên những chiến binh quả cảm, biết vượt qua nghịch cảnh, thách thức, biết trau dồi kiến thức, tự lực tự cường với một tinh thần không gì là không thể, không ngại thách thức. Tôi muốn nhiều hơn nữa những bạn trẻ tự tay làm ra tiền tỷ", chị Huyền tâm huyết chia sẻ.

Nói là làm, hàng loạt các chương trình đào tạo đã được chị đầu tư và triển khai trên khắp cả nước để hướng nghiệp và lên tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ trong thời gian qua. Với chủ đề “Khơi dậy sức mạnh phi thường, đánh thức sự giàu có”, chị đã mang đến cho hơn 500 học viên, khóa đào tạo đầu tiên, những kiến thức nền tảng về kinh doanh online và phương pháp bán hàng hiệu quả trên facebook. Ngoài ra còn có các nội dung về khai phá tư duy, sức mạnh bản thân. Nhiều bạn sau khi tham gia chương trình đã có nhiều chuyển biến tích cực về tư duy và định hướng phát triển kinh doanh, xây dựng mục tiêu tài chính.

Được biết Mỹ phẩm Huyền Cò sẽ đầu tư 32 tỷ đồng cho dự án đào tạo xuyên quốc gia trong vòng 5 năm. Mỹ phẩm Huyền Cò sẽ xây dựng rất nhiều chiến dịch hỗ trợ kinh doanh, nhằm giúp hệ thống, những cá nhân tham gia chương trình đào tạo tăng trưởng doanh số thần tốc, đồng thời tạo nên dấu ấn mạnh mẽ giúp cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm trong nước, đặc biệt là thị trường online phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo thứ 2 sẽ được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 9 tới với tên gọi “Cộng đồng khởi nghiệp”. Khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng. Học viên được tham gia mô hình vựa học vừa làm, có thể cảm nhận sự hiểu quả từ lý thuyết đến thực hành một cách trực quan và chân thực nhất.

Với những doanh nhân trẻ tâm huyết và giàu đam mê như CEO Võ Thị Ngọc Huyền, các bạn trẻ yêu thích kinh doanh của Việt Nam chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp. Trong công cuộc xây dựng quốc gia có nền kinh tế phát triển, rất cần những bạn trẻ dám nghĩ dám làm và dám dấn thân. Dẫu biết một cánh én sẽ không thể làm nên mùa xuân, nhưng nếu trên đường bay các cánh én tìm thấy nhau và kết hợp thành đàn, khi ấy trăm hoa sẽ đua nở, đất nước sẽ phồn vinh và thịnh vượng.

Theo Infonet