Cay cú vì bị "đá", thanh niên trộm luôn chó của người yêu đi bán gần chục triệu lấy tiền tiêu xài

Phuong Thao 17:23 26/12/2018

Vì quá cay cú và tức giận khi bạn gái mới chia tay đã có người mới, anh chàng này đã trút giận lên chú chó cưng của cả hai khi mang đi bán với số tiền lên đến 10 triệu đồng.

Khi yêu mọi thứ xung quanh nửa kia đều thật dễ thương nhưng khi hết yêu tất cả trở thành "cái gai" trong mắt và muốn chúng biến mất càng nhanh càng tốt. 

Mới đâu câu chuyện về một chàng trai vì quá tức giận khi mới chia tay bạn gái đã có người mới nên đã đem chú chó mà cả hai nuôi chung đi bán lấy tiền tiêu xài. Vì thấy chó mất tích nên cô người yêu đã ráo riết đi tìm, chính vì vậy mà thanh niên này mới tá hỏa sợ người yêu biết chuyện nên đã mong cư dân mạng cho lời khuyện.

Chân dung chú chó đáng yêu nhưng vì chủ nhân chia tay nên đã bị bán đi.

"Con chó này là ngày xưa tôi bỏ tiền ra mua nhưng bạn gái cũ nuôi từ 6 tháng trước. Con này thì rất khôn và quấn tôi, người lạ bế không theo nhưng tôi chỉ cần huýt sáo 1 cái là lon ton chạy theo liền. Sau đó tôi đăng lên groub mua bán chó mèo, 1 tuần sau thì có người mua với giá 10 triệu. Chiều hôm Noel tôi sang nhà bạn gái bắt nó đi bán luôn rồi.

Giờ chắc người yêu cũ của tôi đang đăng tìm chó khắp nơi. Không biết khi biết chuyện thì cô ấy sẽ phản ứng như thế nào?" - Chia sẻ của anh chàng với "mưu hèn kế bẩn" sau khi chia tay bạn gái.

Cô bạn gái bị người yêu cũ đem chó đi bán đăng tin tìm chó lạc khắp nơi nhưng có lẽ chưa biết đến câu chuyện tày trời này.

Gặp trường hợp khó thế này, cư dân mạng không biết khuyên thế nào cho phải. Bởi vì việc chàng trai tức giận là có thể chấp nhận được vì bạn gái mới chia tay đã có người mới thì ai mà không cay cú. Nhưng việc đem chú chó cưng đi bán là hoàn toàn không nên vì biết đâu chú chó này vào tay người không tử tế sẽ dẫn đến kết cục xấu và cô bạn gái cũ kia vì thương chó mà sẽ trở nên buồn bã thì sao.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...