Cầu vượt 950 tấn đổ sụp đè nát 8 ô tô, 10 người tử vong

Phuong Thao 09:13 16/03/2018

Cây cầu nặng 950 tấn đổ sập lên những xe hơi đang chờ đèn xanh tại một giao lộ ở Mỹ

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng sau khi một cây cầu vượt dành cho người đi bộ vừa khánh thành cách đây 5 ngày ở bang Florida, Mỹ. Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại một tuyến đường có nhiều làn xe đi lại tại đại học quốc tế Florida hôm 15.3.

Khi dòng phương tiện đang chờ đợi dưới cầu để đèn chuyển xanh, câu cầy 950 tấn bất ngờ đổ sập, nghiền nát người và xe bên dưới. Theo Daily Mail, cây cầu này được lắp ghép chỉ trong 6 tiếng đồng hồ.

Thượng nghị sĩ Bill Nelson của bang Florida trả lời kênh CBS rằng ngoài 10 người thiệt mạng, 10 người khác đang được chữa trị tại bệnh viện, trong đó 2 người rơi vào tình trạng cực kì nguy hiểm.

Cây cầu cao hơn 30 mét, làm từ thép và từng được coi là kì tích về kĩ thuật và độ an toàn. Dù được hoàn thành cách đây mấy ngày nhưng cây cầu chỉ được mở cửa cho người đi bộ từ năm 2019. Cây cầu chưa kịp đưa vào sử dụng thì sự cố xảy ra.

8 ô tô bị kẹt bên dưới cây cầu và đội cứu hộ Mỹ đang làm hết sức để kéo các phương tiện này ra ngoài. Hình ảnh quay từ trên cao cho thấy hiện trường vụ việc tan hoang thế nào.

Suzy Bermudez trả lời kênh ABC: “Tôi đang chờ đèn xanh thì bất ngờ thấy toàn bộ xe hơi trước mình bị nghiền nát. Thật quá khủng khiếp”.

Theo Danviet

Loading...