Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn "mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn"

Anh Quân 23:38 23/05/2018

Bạn thân bình thường yêu thương nhau là thế mà chẳng hiểu sao cứ đến lúc chụp hình cho nhau là vấn đề lại thi nhau xuất hiện.

Có một đứa bạn thân chắc hẳn là điều may mắn mà ai trong chúng ta cũng phải trân trọng. Bạn thân luôn chiếm một vị trí to đùng trong cuộc đời chúng ta, chẳng thua kém gì gia đình. Bạn thân là người luôn ở bên cạnh bạn khi buồn, là người ủng hộ mọi ý kiến điên rồ của bạn, là người sẵn sàng "xù lông" chỉ để bảo vệ bạn, là người thỉnh thoảng còn dông dài và hay càm ràm hơn cả mẹ bạn nhưng bạn biết, nó chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi. 

Nhưng đương nhiên, bạn thân không chỉ có khía cạnh đáng yêu như vậy, bạn thân còn là đứa giữ 1 tấn kỉ niệm ngu ngốc của bạn, là đứa sẽ cười vào mặt bạn khi bạn ngã trước khi nâng bạn dậy và nó, chính nó là người lúc nào cũng thích chụp ảnh dìm hàng bạn nhất trên đời. Câu chuyện của cô bạn có nickname Ngân Huỳnh đang được chia sẻ rất nhiều những ngày gần đây chính là minh chứng rõ nhất cho câu "bạn thân là thân ai nấy lo" này chứ đâu!

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 1.

Chuyện là Ngân và cô bạn thân của mình đã tích góp và làm được một chuyến đi du lịch Đài Loàn cùng nhau. Đài Loan rất đẹp, đôi bạn đi chơi cũng rất vui nhưng vấn đề chỉ xảy đến khi chụp hình. Những tưởng sau chuyến du lịch để đời này, Ngân sẽ có được một album sống ảo để up dần cho thiên hạ gato nhưng không, cuộc đời thực sự rất éo le. 

"Có thể tui không chụp ảnh đẹp, nhưng ít ra vẫn có tâm canh góc, canh sáng, canh người qua lại không để lọt vào hình, canh mọi thứ. Còn bạn tui ơiiiiii... tại sao bạn lại đối xử với tui như vậy???" - Ngân kêu lên đầy ai oán.

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 2.

Ngân và cô bạn thân đã có một chuyến đi du lịch Đài Loan cùng nhau

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 3.

Tuy nhiên cuộc đời thật lắm éo le khi mà Ngân chụp cho bạn xinh như hot girl, còn bạn chụp cho Ngân thì chán chẳng buồn nhìn lần hai như thế này đây...

Xem xong album hình mà Ngân đăng lên cư dân mạng được phen cười bò và gật gù hóa ra câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn toàn chơi với những đứa chụp ảnh "ít tâm" là có thật. 

Được biết, đôi bạn xuất hiện trong album này có tên là Huỳnh Ngân và Lê Liễu (thường được gọi là Lili). Ngân và Lili đã chơi thân với nhau được 4 năm từ khi bắt đầu làm chung 1 công ty. Dù đã chơi với nhau một khoảng thời gian không ngắn nhưng theo Ngân thì do "tính hai đứa như con trai" nên chơi rất hợp với nhau, chưa hề cãi vã hay giận hờn gì: "Bọn mình lâu lâu mới gặp nhau chứ không được gặp thường xuyên đâu nhưng vẫn rất quý nhau lắm, thường xuyên mua này nọ cho nhau, cần gì là giúp đỡ hết mình luôn".

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 4.

Ngân và cô bạn thân Lili

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn "mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn" - Ảnh 5.Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn "mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn" - Ảnh 5.

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn "mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn" - Ảnh 5.Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn "mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn" - Ảnh 5.

Dù không thường xuyên gặp nhau nhưng cả hai vẫn rất thân thiết

Bình thường yêu thương nhau là thế nhưng riêng khoản chụp ảnh thì có vẻ Ngân và Lili lại không hợp nhau cho lắm, có thế thì album du lịch Đài Loan dở khóc dở cười ở trên mới ra đời": "Mình thích chụp ảnh dù chụp không có năng khiếu thì vẫn cố chụp cho bạn mình đẹp, kiểu nhìn thấy người ta đẹp trong hình là mình vui ấy, nên lần nào cũng chụp hết mình. Thế mà mỗi lần bạn chụp cho mình thì mình lại... hết hồn. Mặc dù mình đã chỉ nè chụp vậy nha, canh canh vậy nha, nhớ khi nào chụp thì nói nha... mà không hiểu sao kết quả nó vẫn ra như thế...".

Giận thì giận mà thương thương, bạn có công nhận là đôi bạn này vẫn vô cùng dễ thương không? Cùng xem thêm một vài hình ảnh khác so sánh độ "có tâm" khi bạn chụp mình và mình chụp bạn nhé!

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 6.

Mình chụp bạn hết mình, bạn chụp mình hết hồn!

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 7.

Mình thì cố canh chụp sao cho nó xinh xắn nhất, mà nó thì đưa máy lên là nháy luôn thôi

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 8.

Chỉ để đây và không nói gì thêm

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 9.

Xem xong hình mà thấy buồn, không biết mình đã àm gì có lỗi với nó mà nó đối xử với mình như thế

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 10.

Cùng góc nghiêng mà sao lại khác nhau thế nhỉ?

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 11.

Một bên thì thần thái, một bên thì có khác gì đang đi chợ không?

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 12.

Nhiều khi bạn còn chẳng thèm chụp mặt mình luôn cơ...

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 13.

Chẳng hiểu sao nó chụp mình 10 tấm thì rung, nhòe, mờ hết 9 tấm

Theo YINGIE/ Helino

Loading...