Câu chuyện chó mẹ mang thai ngồi khóc mỗi ngày ở góc đường lấy nước mắt triệu người

Anh Quân 20:06 16/06/2018

Thật khó khăn để chấp nhận sự thật mẹ đã mất, câu chuyện cô chó mang thai luôn ngồi một góc đường khóc chờ mẹ đã lấy nước mắt hàng triệu người.

Khi động vật bày tỏ tình cảm và để lộ cảm xúc, chúng sẽ khiến trái tim con người phải tan chảy. Câu chuyện của chó mẹ sắp đến ngày sinh nở và nỗi đau nó đã phải trải qua sẽ làm bất cứ ai cũng phải lắng lòng suy ngẫm.


Chú chó ngồi mỗi ngày nhìn về nơi gia đình bị giết.

Chó mẹ này sắp đến ngày sinh nở nhưng chẳng có ai bên cạnh. Mỗi ngày, nó luôn đến con đường cũ ngồi nhìn về một hướng và rơi nước mắt. Vì chính tại nơi này, nó từng nhìn thấy cảnh gia đình của mình bị giết. Đó thật sự là nỗi ám ảnh và nỗi đau lớn, dù nó là động vật.

Có lẽ, cô chó ngồi đó và đang đợi mẹ mình trở về. Hãy nhìn kìa, đôi chân chó mẹ có vấn đề và nó đang ở những ngày cuối của thai kì. Thật khó khăn, nhưng chó mẹ lại không muốn được giúp đỡ. Nó luôn tìm cách xa lánh mọi người và chịu đựng sự đau đớn trong đơn độc.


Nó rơi nước mắt...

Những người chứng kiến câu chuyện này không cầm được nước mắt. Buộc lòng những người trong đội cứu trợ phải dùng chăn để giữ nó lại và mang về giúp “người mẹ” đáng thương sinh con. Tuy nhiên, đứa con đầu tiên của nó ra đời bằng cách sinh thường đã chết ngạt.


Cố lảng tránh sự giúp đỡ.

Bác sĩ quyết định mổ và mang được 3 chú chó ra khỏi bụng mẹ. Nhưng cuối cùng cũng chỉ còn một chú chó con sống được. Thật may mắn, khi hai mẹ con cô chó đã được người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi.

Câu chuyện về chó mẹ bị bỏ lại một mình sau khi gia đình mình chết, đã nhận được hàng triệu lượt xem. Rất nhiều người đã rơi nước mắt và lắng lòng suy ngẫm.


Chú chó cố gắng tự sinh con một mình.


Sau khi nhận được sự giúp đỡ nó đã giữ lại được một chú chó con.

Sau tất cả, được sống bên cạnh và nhìn thấy những người thân yêu của mình mỗi ngày, lại chính là thứ hạnh phúc quý giá nhất mà bất cứ sinh vật nào cũng muốn có.

Xem video:

Theo Hồng Vi/ Oh Man

Loading...