Cậu bé và vai diễn "để đời" đã chứng minh :"Ai cũng có thể trở thành diễn viên"

Dung 08:24 10/01/2019

Dù chẳng phải nhân vật chính và cũng không có một lời thoại nào, nhưng tất cả các vai chính khác đều mờ nhạt trước vai phụ độc đáo dưới đây.

Ai cũng có một tuổi thơ dữ dội tại trường với các hoạt động tập thể như thi thể thao, hội chợ, văn nghệ. Trong đó, không thể không điểm danh "bộ môn" đóng kịch. Vùng đất để mọi đứa trẻ thỏa sức trổ tài diễn xuất, tưởng tượng và hóa thân thành những gì chúng muốn. 

Thế nhưng, một vở kịch chỉ có 6 vai nhưng đội kịch lại có 7 đứa thì làm thế nào? Bỏ thì thương mà vương thì tội. Cách duy nhất chính là người biên kịch, kiêm các thầy cô giáo vui tính của chúng ta sẽ cho ra đời những vai diễn vui tính không kém để làm vừa lòng tất cả học sinh.

Ấy vậy nhờ thế mà rất nhiều vai diễn "để đời" đã được sáng tạo ra đấy. Làm gì có vai diễn nào đỉnh cao được như vai "bãi cỏ xanh". Chỉ nằm im một chỗ mặc bộ đồ xanh lè, không lời thoại không cử động, nhưng vẫn có thể chiếm hết cả "spotlight" của sân khấu, khiến khán giả cười ngặt nghẽo mỗi khi nhìn vào. 

Vai diễn để đời "bãi cỏ xanh".

Để hưởng ứng không khí tết, xin giới thiệu với các bạn vai diễn độc đáo "Cây Mai nèk! :) "

Nếu không thích cây mai thì đóng "Bụi chuối" trong vở kịch Chí Phèo cũng là lựa chọn không tồi nha.

Chẳng biết bạn gái đóng vai "Cái ảnh thờ" về nhà nửa đêm có bị rùng mình không nhỉ. 

Sân khấu kịch của học sinh là nơi để sáng tạo vô bờ bến. Những vai diễn không bao giờ xuất hiện trong phim, trong kịch nói chuyên nghiệp thì đều có thể xuất hiện trên cái sân khấu nho nhỏ ở trường tiểu học, trung học. Được đứng trên sân khấu, tham gia vở kịch cùng các bạn bè của mình thì dù là vai diễn gì cũng mang lại niềm vui và là một kỉ niệm quý báu phải không nào. 

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet