"Cậu bé meme" nổi tiếng cộng đồng mạng dự sự kiện với dàn sao Cbiz, ai xin chụp ảnh cũng cười đúng một kiểu duy nhất

Phuong Thao 13:24 13/01/2019

Nổi tiếng thế giới qua những bức ảnh chế, cậu bé Gavin Thomas giờ đây đã được sánh vai với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong một sự kiện mới đây. Tuy nhiên điều khiến người ta chú ý là điệu cười thương hiệu của cậu bé này.

Gavin Thomas - Cậu bé mới 8 tuổi nhưng đã khiến cộng đồng mạng chao đảo bởi loạt biểu cảm vô cùng hài hước. Những bức ảnh chế bá đạo từ gương mặt đại chúng này nổi tiếng rầm rộ trên mạng. Gavin Thomas chính vì thế cũng trở thành một trong những biểu tượng "meme" huyền thoại nổi đình nổi đám. 

Chắc chắn không ai không biết đến nụ cười thảo mai đầy thương hiệu này.

Mới đây, Gavin Thomas đã được mời đến dự một sự kiện ở Trung Quốc bên cạnh dàn sao đình đám của Cbiz.  Khi nhìn thấy cậu bé meme đình đám đã xuất hiện tại đó và liên tục được những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ xin chụp ảnh cùng.

Những ngôi sao như: Vương Nguyên của TFBoys, Chu Nhất Long, Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tư Thông... đều phải "xếp hàng" đợi đến lượt để chụp hình cùng "thánh meme" này.  Với nụ cười thương hiệu của mình, mỗi lần được đề nghị chụp ảnh, Gavin Thomas đều nở ra một điệu cười giống hệt nhau từ đầu đến cuối khiến nhiều người thích thú.

Thiếu gia Vương Tư Thông

Lý Dịch Phong

Huỳnh Hiểu Minh

Trần Đô Linh

Chu Nhất Long

Vương Nguyên (TFBoys)

Theo Phương Thảo/Infonet