Cập nhật: Youtube đã khắc phục xong lỗi, các video đã xem được bình thường

Phuong Thao 10:33 17/10/2018

Sau khi tiếp nhận những sự cố, đội ngũ Youtube đã nhanh chóng khắc phục và đã đưa hệ thống trở lại hoạt động bình thường ngay sau đó.

Như đã thông tin trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 17/10, trang chủ của Youtube đồng loạt hiển thị lỗi "500 Internal Server Error" khi người dùng sử dụng cả ứng dụng trên di động và trên nền tảng web. Khi truy cập, người dùng chỉ thấy màn hình trắng hoặc thông báo "Đã xảy ra sự cố".

Đây là lỗi xuất hiện sau khi server website quá nhiều người truy cập, file .htaccess bị lỗi, hoặc server không thể xác định vấn đề chính xác là gì.

Giao diện của Youtube vào khoảng 8h sáng nay.

Sau khi tiếp nhận những thông tin về lỗi hiển thị này, đội ngũ Youtube đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi và cam kết sẽ nhanh chóng khắc phục. 

Mọi thứ đã trở lại bình thường

Và đến khoảng 10h sáng ngày 17/10, Youtube đã khắc phục xong lỗi và tất cả các video đều đã vào được bình thường. Trên trang Facebook của mình, Youtube cũng đã phát hành thông báo về việc đã sửa lỗi xong đến người dùng: "Chúng tôi đã trở lại. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn chờ đợi của các bạn. Nếu như tiếp tục gặp sự cố, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết".

Theo Phương Thảo/Infonet