Cập nhật tình hình cháu bé bị thanh niên ngáo đá ném từ tầng cao xuống đất: Bị giãn đốt sống cổ, tinh thần hoảng loạn

Phuong Thao 16:54 21/11/2018

Sau khi được người dân đưa đi cấp cứu, cháu bé bị thanh niên nghi ngáo đá ném từ trên tầng cao xuống đất được chẩn đoán bị giãn đốt sống cổ, tâm lý hoảng loạn vì sợ hãi, không tiếp xúc với chính mẹ đẻ và chỉ cho bà bế.

Theo thông tin mới nhất cập nhật tình trạng sức khỏe của cháu bé hơn 1 tuổi bị thanh niên nghi ngáo đá ném từ trên tầng cao xuống đất, hiện tại cháu bị giãn đốt sốt cổ, tinh thần đang cực kì hoảng loạn. Chỉ bồng được trên tay mà không chịu nằm xuống. Bà nội và mẹ ruột của cháu đã đến bệnh viện để chăm sóc sau khi nhận được thông tin. Đã có rất nhiều người đến thăm bé nhưng không thể gặp được.

Hình ảnh cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó vào khoảng 9h45 sáng ngày 21/11, một thanh niên cởi trần, bắt bé trai khoảng hơn 1 tuổi đưa lên tầng 2 ngôi nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân (TP Vinh) sau đó người này còn leo lên cả tầng thượng vô cùng nguy hiểm.

Thanh niên ngáo đá kéo bé trai lên tầng thượng hành hạ rồi ném xuống đất. 

Người này có biểu hiện không bình thường, nghi ngáo đá khi liên tục la hét, kích động và ném cháu bé qua lại khiến bé khóc trong hoảng loạn. Người dân địa phương sau đó đã trình báo cơ quan công an. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường và bắt giữ thanh niên này đế tiến hành điều tra.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...