Cặp đồng tính hot nhất VN Bi Bảo và Múi Xù dắt nhau sang Mỹ đăng ký kết hôn, xem clip hôn nhau phát hờn

Anh Quân 19:15 26/05/2018

Tomboy Tô Trần Di Bảo và bạn gái đã chính thức kết hôn sau hơn một năm hẹn hò. Thông tin được cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tị, chúc phúc.

Nổi tiếng trong cộng đồng mạng LGBT thời gian khá lâu, Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) còn được được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi có cuộc tình đẹp như mơ cùng bạn gái đồng tính Hồ Quỳnh Nhi. Đặc biệt, mối tình của cả hai đã có cái kết vô cùng viên mãn sau khi kéo nhau sang Mỹ làm đăng kí kết hôn.

Thông tin được chính Bi Bảo đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái đầy yêu thương kèm những tấm hình khoe ảnh cưới và giấy đăng kí kết hôn của mình. Tô trần Di bảo sinh năm 1994, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM, còn vợ sinh năm 1995, sinh ra tại Huế. Sau 1 năm yêu đương, trải qua nhiều sóng gió thì cuối cùng thì cuối cùng cặp đôi đã chính thức khăn gói về chung một nhà.

dong-tinhdong-tinh-1

Bi Bảo và vợ Múi Xù đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp tại Mỹ.

Bi Bảo không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ: “Nhằm hợp thức hóa cuộc hôn nhân này, cả hai quyết định sang Mỹ. Khoảnh khắc tự tay mình ký vào tờ đăng kỳ kết hôn, rất run nhưng hạnh phúc. Tự nhủ với lòng từ nay sống có trách nhiệm hơn vì mình đã có gia đình và một phần quan trọng trong đời. Nhân đây, cả hai gửi lời cảm ơn gia đình đôi bên đồng thuận để Di Bảo và Múi Xù có thể cái kết như ý. Cạnh đó, cả hai gửi lời cảm ơn những ai yêu mến và dõi theo cuộc tình của hai đứa”.

dong-tinh-5dong-tinh-3dong-tinh-4

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày kết hôn.

Theo chia sẻ từ phía tomboy 9X, cặp đôi cũng nhận được sự đồng thuận từ hai bên gia đình trước khi đến với quyết định lớn trong đời. Dù nhiều người cho rằng mới hẹn hò 1 năm liệu có quá vội vã khi quyết định kết hôn, nhất là đối với những cuộc tình trong giới LGBT song Tô Trần Di Bảo cùng Múi Xù có lẽ đã nhận thấy nửa kia chính là định mệnh của đời mình cần phải nắm giữ thật nhanh.

Cặp đôi cũng đã trải qua một thời gian yêu xa khi người ở TP.HCM nửa kia lại ở Mỹ. Tô Trần Di Bảo cũng cho biết sau khi ổn định cặp đôi sẽ chuyển sang Mỹ sinh sống.

Hình ảnh hạnh phúc của đôi trẻ khiến không ít người ghen tị:

dong-tinh-6dong-tinh-7dong-tinh-8dong-tinh-9dong-tinh-10

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi nhận được nhiều sự khen ngợi và chúc phúc.

Clip: Cặp đôi đồng tính nữ hot nhất MXH đã đăng kí kết hôn khiến dân mạng phát hờn ghen tị

Theo Nghi Ân/ Thethaovanhoa

Loading...