Cặp đôi Sài Gòn chụp ảnh cưới theo kiểu tù nhân, cư dân mạng tranh cãi gay gắt: "Lỡ đi tù thật thì sao?"

Phuong Thao 19:25 06/01/2019

Bộ ảnh cưới tưởng chừng như rất độc đáo và đáng yêu này lại trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng việc mang đồ dành cho tù nhân chụp ảnh cưới là điều phản cảm.

Ảnh cưới luôn là một điều vô cùng quan trọng của các cặp đôi khi quyết định về chung một nhà. Nó không chỉ đánh đấu mốc quan trọng của cuộc đời, từ những người xa lạ thành người thân trong gia đình mà còn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của cả hai người.

Hiện tại, có rất nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo để những cặp đôi thoải mái lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Nhiều bộ ảnh cưới lung linh khiến ai cũng phải trầm trồ nhưng cũng có không ít những lần cô dâu chú rể phải méo mặt vì ảnh cưới không được như mong muốn.

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước bộ ảnh cưới mặc áo tù của một cặp đôi đến từ TP.HCM. Với tên gọi "Tù chung thân", album ảnh cưới này đã miêu tả lại cảnh cải tạo trong trại giam của một cặp tù nhân nam – nữ. Lấy bối cảnh chính là vườn rau bắp cải và ven rừng, ‘nam tù nhân’ và ‘nữ tù nhân’ trong quá trình trồng rau, cuốc đất đã nảy sinh tình cảm và đưa nhau đi trốn.

Bộ ảnh cưới độc đáo này nhanh chóng gây chú ý với cư dân mạng, tuy nhiên ên cạnh những quan điểm tỏ ra hào hứng trước bộ ảnh thì cũng có không ít người lên tiếng phản đối khi cho rằng ý tưởng này có phần ‘quá đà’ và phản cảm. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ cũng tò mò về nguồn gốc xuất xứ bộ trang phục tù nhân của cặp đôi.

Một ý kiến cho rằng: ‘Cá nhân mình thấy album ảnh cưới này phản cảm chứ không có gì thú vị. Có vẻ như hai nhân vật chính đang cosplay hơi quá đà. Mà không biết trang phục tù họ lấy ở đâu nhỉ?’.

Một người khác lại đùa rằng: ‘Ôi trời… chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười’.

Trước những tranh cãi và thắc mắc của cộng đồng mạng, cô dâu và chú rể trong bộ ảnh cưới này cho biết họ tự mua vải về để may trang phục vì ở ngoài không bán. Việc có nhiều người đưa ra các ý kiến trái nhiều, cả hai cho biết họ không quan tâm tới điều này bởi đám cưới là của hai người, là kỷ niệm đẹp của 2 vợ chồng nên Thành và Dân chỉ cần làm vừa lòng nhau là đủ, không cần làm hài lòng dân mạng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet