Cao thủ cũng không bằng tranh thủ, "Hội những người ế" rất thích đi bão vì có cơ hội tìm một nửa quá tuyệt vời thế này

Phuong Thao 01:27 16/12/2018

Đi bão không chỉ để hòa chung niềm vui chiến thắng của bóng đá Việt Nam mà còn là cơ hội để tìm cách thoát ế vô cùng hiệu quả cho hội chị em bạn gì đây này.

Có lẽ như đã thành thông lệ, mỗi lần đội tuyển bóng đá Việt Nam giành chiến thắng ở những trận đấu quan trọng, người dân sẽ đổ ra đường ăn mừng mà thường gọi tắt là "đi bão". Trong năm 2018, với việc các đội bóng của chúng ta tham dự rất nhiều giải đấu lớn như U23 Châu Á, ASIAD 2018 và mới đây là AFF Cup 2018 đã khiến cho hàng triệu cổ động viên có cơ hội được thỏa sức ăn mừng chiến thắng.

Với phong độ thi đấu ấn tượng, liên tiếp lọt vào chung kết các giải đấu, chính vì vậy người hâm mộ Việt Nam lại được dịp đi ăn mừng. Mỗi lần "đi bão" là một lần hàng triệu trái tim như sát lại gần nhau hơn, không phân biệt giới tính, địa vị xã hội, giàu nghèo mà tất cả như hòa làm một. Những cái bắt tay thân thiện, những nụ cười, những cái cúi chào rồi hô vang "Việt Nam vô địch" như trở thành một "đặc sản" của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên đi bão không chỉ để hòa chung niềm vui chiến thắng của bóng đá không đâu mà đi bão còn là cơ hội để "thoát ế" tuyệt vời cho hội chị em như thế này đây. Trên các cung đường đi bão người ta không khó khăn gì để thấy những bản trẻ giơ biển "Tôi vẫn ế" hay "Cần tìm người yêu". Vẫn biết đây chỉ là những trò vui đùa hài hước nhưng vẫn khiến nhiều người giật mình sau bây giờ nhiều người "ế" đến vậy?

Thực sự em chưa có người yêu! Có anh nào yêu bóng đá đi bão ngang qua đây nhìn thấy em không?

Còn đây là một trường hợp khó hơn nữa khi cả nhóm cùng "ế".

Ai cần thì liên hệ anh gấp qua số trên nhé!

Mình ơi! Mình ở đâu rồi! Anh đang đợi mình giữa "cơn bão" đây nè!

Theo Phương Thảo/Infonet