Cảnh tượng có 1-0-2: Cá koi bơi lội cả đàn trên phố sau trận mưa lớn khiến dân mạng thích thú

Anh Quân 15:20 22/07/2018

Sau cơn mưa lớn, đàn cá thong thả “vi hành” trên phố khiến ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt. Đúng kiểu “Thế giới này là của chúng mình”, nên cứ bơi tự nhiên và vô tư như ở nhà.

Mới đây, trang Trường THPT Trần Nguyên Hãn vừa đăng tải đoạn clip đàn cá tung tăng trên vỉa hè sau cơn mưa, khiến người xem không nhịn được cười. Hình ảnh đàn cá “rong chơi” trên vỉa hè giữa ngày mưa gió này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.


Đúng kiểu bơi sang chảnh "mặc kệ thiên hạ" của cá koi.


Rất thong thả.

Được biết, đàn cá này là của trường Trần Nguyên Hãn. Theo chú thích của trang thì đây là cá vàng, tuy nhiên, khá đông dân mạng lại khẳng định đây là cá koi – một loài cá khá đắt tiền. Để bắt lại đàn cá này hẳn chủ nhân cũng đau đầu lắm đây, nếu chúng thích đi du lịch mà không muốn về lại hồ thì sẽ nguy to đấy. Nhìn cảnh tượng này, người xem vừa thích thú, vừa buồn cười và vừa thương cho chủ của đàn cá “xịn”.


Hết ngao du vỉa hè.


Lại bơi xuống hồ.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận hài hước đến “khó đỡ” của cộng đồng mạng. Tại thời điểm đoạn clip này được quay lại, không khó để nhận ra mưa to khiến hồ đầy nước và khắp sân trường đang ngập lênh láng. Đúng là cảnh tượng có 1-0-2, nhìn bộ dạng thong thả của đàn cá trông đáng yêu khó tả nhỉ!


"Hai vây xinh xinh, cá vàng múa tung tăng".


"Em đã làm gì dám bơi ra cổng chơi, em còn đang sợ nước rút không kịp bơi về hồ đây này", 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Chỉ mới bắt đầu mùa mưa mà đã có nhiều chuyện “dở khóc dở cười” thế này rồi đây. Cùng chia sẻ nếu bạn thấy cảnh tượng này hài hước nhé!

Theo Hồng Vi/ Oh Man