Cảnh giới cao nhất của tạo dáng khi mặc bikini, hãy xem các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản thể hiện

Phuong Thao 11:31 08/01/2019

Nếu bạn đang tính đi biển và muốn thả dáng với bikini mà chưa biết làm thế nào, hãy thử nhìn qua những gợi ý của các thí sinh đến từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản nhé!

Ở các cuộc thi nhan sắc dù ở cấp độ quốc gia hay quốc tế thì bikini chính là phần thi được nhiều người mong chờ nhất khi được ngắm nhìn các thí sinh xinh đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng. Để đến được với các cuộc thi nhan sắc, các thí sinh không chỉ cần sở hữu một gương mặt đẹp mà vóc dáng thon gọn, nóng bỏng cũng là điều kiện tiên quyết.

Tuy nhiên không phải ai có thân hình đẹp khi mặc bikini cũng có thể tỏa sáng được ở các cuộc thi hoa hậu. Đơn cử như hình ảnh của những thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản mới đây. Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản đã không ngại 'làm lố' khi có những màn tạo dáng không giống ai.

Nhan sắc của các cô gái này có thể không được đẹp hoàn hảo nhưng về khoản tạo dáng trên sân khấu thì chắc chắn không ai chịu kém cạnh ai. Không biết liệu cuộc thi này có đưa ra tiêu chí tạo dáng đẹp để lựa chọn người chiến thắng hay không mà các thí sinh đồng loạt "làm lố" thế này.

Những hình ảnh vô cùng "bá đạo" trong phần thi bikini của Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...