Cảnh báo: Nam thanh niên suốt 4 năm gõ cửa ôtô ‘xin tiền’ để về quê mà vẫn “chưa đủ”

Phuong Thao 08:23 06/03/2018

Dù vẫn còn trẻ và khỏe mạnh nhưng nam thanh niên này đã lấy lý do thất nghiệp để lừa đảo, xin tiền mọi người và nói rằng không đủ tiền về quê nhưng thực chất sự việc đã xảy ra liên tục trong suốt 4 năm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh của một nam thanh niên đã khá “quen mặt” với nhiều người ở Hà Nội. Theo đó, đây chính là chàng trai suốt ngày đi gõ cửa kính các ô tô, chủ yếu trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội để xin tiền về quê

Nam thanh niên chuyên gõ cửa kính ô tô để xin tiền về quê

Nhận ra hành động lừa đảo này của chàng trai, một số thành viên trên diễn đàn mạng nổi tiếng đã đăng bài cảnh báo mọi người hãy đề phòng và cảnh giác với trường hợp trên. Bất ngờ hơn, ngay sau đó đã xuất hiện một tài khoản “ảo” được cho chính là nam thanh niên và người này đã nhắn tin với lời lẽ thô tục “chửi” lại chính người đã từng giúp đỡ mình.

Cậu này thường dẫn theo em trai để mọi người thương cảm mà cho tiềnGiả khổ đi xin tiền nhưng thực chất thì thanh niên này vẫn ăn chơi và có xe cộ đàng hoàngSau khi người cho tiền đăng bài trên facebook thanh niên này đã dùng nick ảo vào chửi chính những ân nhân của mình

Sau khi đọc bài viết cảnh báo, nhiều người cũng đã nhận ra chàng trai này từng xin tiền mình và không ngờ lòng tốt của mình lại bị lợi dụng cho hành vi lừa đảo. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ thái độ phẫn nộ khi thấy nam thanh niên vẫn còn rất trẻ và hoàn toàn khỏe mạnh để có thể kiếm được công việc lao động, nuôi sống bản thân nhưng lại lười nhác, đi lừa đảo người khác.

Thành viên K.B chia sẻ trải nghiệm bị lừa của mình: “Đã gặp thanh niên này trên đường Nguyễn Phong Sắc. Trông rất khổ sở và bẩn thỉu, đeo theo balo rách cũng hỏi xin tiền mình với lý do là mới lên Hà Nội nhưng bị người ta lừa hết tiền và chưa xin được việc. Giờ mới biết mình bị lừa…”

Bạn N.A bình luận: “Vì lười nhác lao động mà vẫn có tiền đây mà. Với những đứa thế này thì nên dạy cho bài học thì mới chừa thói đi lừa đảo người khác”.

Sự việc trên hiện vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Tin tức 24h

Loading...