Cách trị bom hàng cao tay của anh chủ shop quần áo, một công đôi việc khiến nhiều người gật gù "nên học hỏi"

Mỹ Trinh 10:00 28/06/2019

Trước tình trạng bom hàng diễn ra ngày càng nhiều và trở thành trend mới của một số thành phần "não ngắn" mới đây, thì việc tìm ra các hướng giải quyết triệt để các trường hợp trên đối với các chủ shop, shipper nhận đơn online quả là rất cần thiết.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện một bài viết chia sẻ về cách trị các thánh bom hàng có tâm của anh chủ shop quần áo tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm.

Cách trị bom hàng cao tay của anh chủ shop quần áo, một công đôi việc khiến nhiều người gật gù nên học hỏi
Anh chủ shop đích thân xuống đường phát tờ rơi có in hình ảnh vị khách chuyên bom hàng

Đó là hình ảnh anh chủ shop cầm một sấp tờ rơi in cả hình ảnh vị khách chuyên bom hàng, cùng với địa chỉ của cô gái mà không quên ghi kèm địa chỉ của shop đi phát tại các điểm dừng đèn đỏ. Không dừng lại ở đó những tờ rơi "quyền lực" với cái tít tìm khách bom hàng trên còn được dán tại những nơi dễ được nhiều người chú ý, để anh vừa tiện tìm ra vị khách quý hóa, đồng thời cũng không quên quảng cáo luôn cho cửa hàng của mình.

Cách trị bom hàng cao tay của anh chủ shop quần áo, một công đôi việc khiến nhiều người gật gù nên học hỏi
Tờ rơi in các thông tin về cô gái chuyên bom hàng tại một bảng thông báo nhiều người quan tâm

Trước những thông tin từ người đăng tải cho biết thêm, cô gái này thường xuyên bom hàng của các shop trên Hà Nội, trước đó cũng bị bóc phốt rất nhiều trên facebook. Nhưng có vẻ vẫn chứng nào tật nấy, cho tới cái hôm cô nàng bom hàng của shop anh này, nghe qua cũng lên tới mấy triệu, hành shiper giao đi giao lại mà cuối cùng hàng vẫn phải quay về shop. Vì quá bức xúc anh chủ cửa hàng liền nghĩ ra cách trên.

Cách trị bom hàng cao tay của anh chủ shop quần áo, một công đôi việc khiến nhiều người gật gù nên học hỏi
Thậm chí chủ shop còn dán tờ rơi của mình ở những nơi dễ thấy

Ngay ít giờ đăng tải, nhiều người cũng không quên để lại lời khen ngợi trước sự sáng tạo trong cách trị bom hàng cao tay của anh chủ shop. Tuy nhiên, không ít người cũng khá quan ngại về vấn đề dán tờ rơi làm ảnh hưởng tới cảm quan môi trường, nên đã khuyên anh chủ chỉ cần phát tờ rơi rồi dán tại một số bảng thông báo đã được cho phép là quá đủ rồi.

Dù có chút tốn kém, nhưng đây quả là một phương án khá hữu hiệu dành cho nhiều người bán hàng online, các chủ shop, các anh shipper đáng học hỏi, để đáp trả lại những vị thượng đế rảnh hơi chuyên bom hàng.

 Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ