"Vỡ trận" tại các trung tâm mua sắm khi người dân đi "săn" đồ giảm giá trong ngày Black Friday

Phuong Thao 10:03 23/11/2018

Hưởng ứng ngày Black Friday nhiều người dân không ngần ngại đến các địa điểm mua sắm từ sáng sớm để lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý với giá cả phải chăng nhất.

Hôm nay ngày 23/11 là ngày Black Friday, khoảng thời gian được các tín đồn mua sắm vô cùng yêu thích vì được shopping với giá cả hợp lý và rẻ hơn nhiều so với ngày thường.  Sự kiện Black Friday bắt nguồn từ nước Mỹ và nhiều năm trở lại đây đã trở thành một trong những ngày hội mua sắm hấp dẫn tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội và TP HCM.

Trong ngày đặc biệt này, nhiều thương hiệu thời trang sẽ đồng loạt triển khai các chương trình giảm giá, ưu đãi lớn cho khách hàng. Chính vì vậy nó nhanh chóng tại nên cơn số và thu hút đông đảo người dân quan tâm.

Khung cảnh chen lấn ở những trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang đã trở nên quá quen thuộc trong ngày Black Friday. Ngay từ đêm hôm trước cho đến sáng sớm ngày 23/11, nhiều khách hàng đã đứng chờ sẵn để "tậu" cho mình những món đồ ưng ý với mức giá "rẻ như cho".

Những chiến dịch quảng bá độc đáo thu hút sự chú ý từ các nhãn hàng

Hàng dài khách hàng chờ sẵn ở những cửa hàng để được vào mua sắm những món đồ với giá ưu đãi.

Những mặt hàng được quan tâm nhất là quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm,... Những đồ thương hiệu lớn như Adidas giảm giá từ 10%, The face shop, The body shop, nước hoa giảm từ 50%...

Trong khi đó các nhãn hiệu giày dép, túi xách giảm giá mạnh, đặc biệt có nhãn hàng sale 50% toàn bộ sản phẩm cửa hàng. Riêng các mặt hàng quần áo thì giảm giá trung bình từ 10-20%.

Theo Yeah1/Infonet